Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Visual của Chanhyuk (AKMU) được nâng cấp rõ rệt nhờ một thay đổi nhỏ

Chính chủ cũng rất hài lòng với phần nhìn của mình.

AKMU gần đây đã tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc SOMEDAY THEATER PLEROMA 2019 tổ chức tại COEX. Nghệ sĩ tài năng nhà YG - Chanhyuk đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với ngoại hình bắt mắt.

Cụ thể, anh chàng đã cắt ngắn tóc, nhuộm vàng nhạt và cuốn ra phía sau. Kiểu tóc này đã nâng cấp visual của nam ca sĩ lên một tầm cao mới.

Chanhyuk

Chanhyuk

Chanhyuk

Mặc dù sự thay đổi trong kiểu tóc không thẻ biến Chanhyuk thành "mỹ nam vạn người mê" nhưng lại phù hợp với anh chàng một cách hoàn hảo. Dường như chính chủ cũng rất thích thú với mái tóc mới. Anh chàng đã đăng tải một loạt ảnh selca lên trang cá nhân sau buổi biểu diễn và nhắn nhủ: "Trông mình hôm nay tuyệt lắm".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????컨디션????좋아????

Bài viết do 이 찬 혁 (@akmuchanhk) chia sẻ vào

Tuy nhiên, em gái Suhyun nhanh chóng làm anh trai "tụt mood" bằng câu nói phũ phàng: "Anh thôi đi" và so sánh Chanhyuk với nhân vật Draco Malfoy (Harry Potter).

Đáp lại, các fan bình luận: "Kiểu tóc này rất hợp với anh", "Nghe cô ấy so sánh anh mình với Malfoy hài thật", "Họ đúng là anh em",v.v.