Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Visual của các thành viên INTO1 khi trang điểm và mặt mộc: Người thay đổi đến hết hồn!

Hãy cùng xem lại loạt ảnh mặt mộc và khi trang điểm của các thành viên INTO1.

INTO1 là nhóm nhạc mới nhất ra mắt từ Sáng Tạo Doanh, gồm 11 thành viên: Lưu Vũ, Santa, Rikimaru, Mika, Nine, Lâm Mặc, Bá Viễn, Trương Gia Nguyên, Patrick, Châu Kha Vũ, Lưu Chương. Hãy cùng xem lại loạt ảnh trang điểm và mặt mộc của các thành viên INTO1.

Lưu Vũ

Thực tế, Lưu Vũ khó lòng để công chúng thấy được mặt mộc của mình trọn vẹn, bởi nam Idol có thói quen trang điểm rất đậm. Điều này ít nhiều cũng gây tranh cãi với công chúng thời gian qua.

Mika

Thần thái của Mika đã khi mặt mộc đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Và khi trang điểm, thần thái của anh chàng càng được tôn lên.

Bá Viễn

Bá Viễn lộ rõ đôi mắt mệt mỏi ở sân tập nhưng khi trình diễn lại tràn đầy năng lượng, chiếm spotlight với biểu cảm quyến rũ.

Patri

Patrick đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với gương mặt mộc ngây thơ nhưng khi trang điểm lại quyến rũ khôn cùng.

Nine

Nine dù tập luyện hay trên sân khấu đều vô cùng nghiêm túc. Fan bất ngờ trước hình thể cơ bắp của mỹ nam người Thái.

Santa

Khi để mặt mộc, Santa trông vô cùng ngây thơ. Tuy nhiên khi trang điểm và bước lên sân khấu, anh chàng đã ở một tầm cao mới.

Riki

Rikimaru trông đáng yêu, giản dị khi luyện tập. Chỉ cần lên sân khấu trình diễn, thành viên INTO1 bùng nổ khí chất mạnh mẽ, ánh mắt cũng sắc bén hơn hẳn khiến ai ai cũng phải "hết hồn".

Lâm Mặc

Lâm Mặc khi mặt mộc nhìn vô tư như một cậu thiếu niên. Tuy nhiên khi lên trang điểm, visual của thành viên INTO1 trông vô cùng sắc bén. 

Châu Kha Vũ

Châu Kha Vũ dù trang điểm hay mặt mộc đều khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.

Trương Gia Nguyên
Trương Gia Nguyên cũng không thay đổi gì nhiều

AK Lưu Chương

Chỉ cần tút tát lại kiểu tóc, AK Lưu Chương đã cực kỳ điển trai, bùng nổ sức hút trên sân khấu.