Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ViruSs toát mồ hôi hột vì màn chất vấn đúng chuẩn 'quân tử trả thù 10 năm chưa muộn' của Hòa Minzy

2 tháng sau clip reaction 'Không thể cùng nhau suốt kiếp', Hòa Minzy mới trực tiếp tìm đến đàn anh 'ba mặt một lời'.

Cách đây khoảng 2 tháng, ViruSs có thực hiện clip reaction sản phẩm "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy. Trái ngược với những lời khen không ngớt từ fan Hòa, hot streamer lại cho rằng MV của Hoà Minzy rất thành công về mặt hình ảnh nhưng giá trị về phần audio và âm nhạc lại thấp. Thậm chí, giọng hát của Quán quân Học viện ngôi sao đôi chỗ còn yếu và có vẻ, cô không thực sự phù hợp với nhạc của Mr. Siro. "Mình từng chứng kiến Hòa Minzy hát live rất ổn nhưng không biết sao ở bài này, giọng cô ấy bị yếu, không mang độ chắc, thể hiện bài hát không tới đỉnh điểm". 

Clip reaction "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của ViruSs

Thời điểm ấy, Hòa Minzy thể hiện thái độ tiếp thu lời khen chê của đàn anh, đồng thời hứa hẹn khắc phục nhưng 2 tháng sau, khi cả hai có cơ hội làm việc trong cùng một sự kiện, cô đã trực tiếp chất vấn phát ngôn của ViruSs. "Cụ thể anh chê em hát yếu như thế nào?" - câu hỏi thẳng thắn của chị đại "gia đình hoa dâm bụt" khiến hot streamer phải đứng hình trong vài giây. Đáp lại, ViruSs thành thật trả lời: "Anh không chê em hát yếu". Sau đó, Hòa Minzy cho biết cô và đàn anh đã nhắn tin nói chuyện sau khi đoạn video reaction của ViruSs gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Phải xem hết video mới hiểu. Mục đích câu đấy không phải chê yếu, anh thắc mắc tại sao riêng bài này em lại xử lý như vậy. Thực ra em muốn thay đổi. Hát to thì dễ nhưng hát nhỏ mà vẫn hay mới khó. Em muốn làm thử cách đấy. Tất nhiên, công nhận lần này em làm chưa tốt, nhưng em sẽ làm được", Hòa Minzy bày tỏ.

"Đây cũng là ý đồ của Mr. Siro. Anh ấy muốn em thay đổi để có gì đó riêng hơn. Em nghĩ nếu em làm tốt, ví dụ phần giọng gió, lên cao, người nghe sẽ không bị đuối. Bình thường toàn hát to ra, lần này em thay đổi, muốn hát nhỏ, tình cảm để khán giả vẫn nghe được cả bài", Hòa Minzy giải thích thêm.

Sau lời chia sẻ của Hòa Minzy, ViruSs cũng tỏ ra đồng tình: "Anh thấy một cái mới của em và anh cũng không ngờ đó là em lại xử lý bài này như vậy. Tức là anh không ngờ em hát dòng nhạc khác hẳn".

Màn đối chất giữa ViruSs và Hòa Minzy khiến khán giả hiểu hơn công việc "sửa lưng" cho đồng nghiệp của một streamer.