Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ViruSs reaction MV của Chi Pu: giọng yếu, để người khác hát 'Cung đàn vỡ đôi' chắc chắn sẽ tốt hơn

Một lần nữa, những cảm nhận cá nhân của hot streamer về sản phẩm mới của Chi Pu lại nhận được sự đồng tình của số đông khán giả.

Trở lại với "Cung đàn vỡ đôi" - MV mang phong cách cổ trang thứ 2 trong sự nghiệp, Chi Pu chỉ mất có hơn 1 ngày để có thêm sản phẩm đạt No.1 Trending Youtube. Tuy nhiên, dù được đánh giá có sự tiến bộ rõ rệt ở diễn xuất nhưng số đông khán giả vẫn không hài lòng với lối hát thiếu kỹ thuật của cựu hot girl Hà thành. 

"Cung đàn vỡ đôi" - Chi Pu

Trước nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng, hot streamer ViruSs đã cho ra mắt video reaction MV "Cung đàn vỡ đôi" để chia sẻ quan điểm cá nhân về sản phẩm mới nhất của Chi Pu. Đồng quan điểm với khán giả, sau khi theo dõi hết gần 8 phút MV, ViruSs nhận định lối diễn của Chi Pu đã ngày càng tự nhiên, chân thật. Cùng với đó, cú bắt tay với Kiên của nữ diễn viên cũng vô cùng hài hòa khi Kiên đã đưa được tài sản vốn có của mình vào ca khúc. 

Tuy nhiên, ViruSs lại chưa thực sự hài lòng với nửa sau của đoạn điệp khúc trong "Cung đàn vỡ đôi" vì: "Nửa đoạn điệp khúc sau Kiên viết không quá xuất sắc như nửa đầu, theo nguyên lý nếu đoạn đầu trầm thì phải đi lên cao hơn chứ không phải đi ngang như hiện tại. Về cơ bản phần mở bài tông giọng đã cao hơn đoạn điệp khúc nên bắt buộc phải có đoạn cao hơn nữa để bài hát có kết câu tốt hơn. Chính vì thế nếu nghe mình sẽ rất thích đoạn điệp khúc đầu nhưng đoạn sau lại không quá ấn tượng".

Riêng về giọng hát, ViruSs khẳng định Chi Pu vẫn còn xử lý kém khi để lộ giọng yếu và nếu bài hát rơi vào tay người khác, rất có thể nó sẽ tốt hơn: "Mình biết Chi Pu có sự tiến bộ về giọng hát nhưng thực sự trong bài hát này giọng Chi vẫn còn hơi yếu. Nếu bài này được hát bởi một người giọng tốt hơn, có khả năng luyến và xử lý tốt hơn, khoẻ hơn thì sẽ rất hay. Những câu phiêu trong ca khúc hiện tại lại là background voice chứ không phải giọng của Chi Pu. Khúc cao trào nếu như giọng Chi Pu đủ khoẻ để phiêu, có nhiều câu được chồng lên nhau thì chắc chắn sẽ rất đã".

ViruSs khen ngợi lối diễn của Chi Pu trong MV nhưng nhận thấy giọng cô vẫn còn yếu

Ở cuối video reaction, ViruSs chia sẻ: "Cần nhìn thẳng vào vấn đề đó chính là cốt giọng khi thể hiện đoạn trầm là mình đã nghe ra là hơi yếu và xử lý chưa đủ chín. Dù sao thì sự tiến bộ giữa sản phẩm này và sản phẩm trước là không thể phủ nhận nhưng rõ ràng, Chi Pu cần dành nhiều thời gian cùng với sự cố gắng rất nhiều lần. Bởi vì Chi Pu đã là một ca sĩ khi ra sản phẩm được đón nhận lớn cho nên phải đảm bảo về tính chất chuyên môn, nhất định phải ổn định về giọng hát. Nếu hỏi giọng hát này của Chi Pu tốt chưa thì đối với mình là chưa tốt nhưng nếu hỏi tiến bộ không thì phải nói rằng tiến bộ rất nhiều".

ViruSs reaction về MV mới của Chi Pu.