Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

ViruSs lại gây tranh cãi khi đi ngược quan điểm của 4 HLV Rap Việt trước phần thi của 1 thí sinh '4 chọn'

Theo ViruSs, tiết mục trình diễn của Lăng LD không xứng đáng để nhận được 4 sự lựa chọn từ các HLV.

Theo dõi Rap Việt từ những ngày đầu, hot streamer ViruSs tiếp tục cho ra mắt clip reaction các phần thi của thí sinh trong chương trình, mà cụ thể là ở tập 3 có sự xuất hiện của Lăng LD - thí sinh đã khiến Rhymastic phải lao xuống sân khấu thị phạm cho 4 HLV vì họ tranh giành quá hời hợt. 

Phần thể hiện của Lăng LD tại Rap Việt tập 3

Cụ thể, sau khi xem hết bản rap "Tình ca" của Lăng LD, ViruSs tỏ ra thất vọng với phần trình diễn: "Bản beat hay, melody (giai điệu) hay, bản rap cũng tốt. Thành thật mà nói, việc các HLV bấm chọn Lăng LD mình hoàn toàn ủng hộ. Vì mình biết bạn này là người rất có tố chất và tiềm năng. Nhưng thực sự mình hơi thất vọng một chút vì màn trình diễn này của Lăng LD". 

Anh nói thêm: "Lăng LD có thể làm tốt hơn thế này rất nhiều. Nếu không có câu "vì em đã cướp con bồ anh đi và cho anh lại một người bạn đời" thì mình sẽ không đồng ý lựa chọn Lăng LD nếu trên cương vị là một người ban giám khảo. Về sự đột phá mình không cảm nhận được từ Lăng LD quá nhiều. Bạn ấy là người rất tài năng nhưng bài dự thi của Lăng LD thật sự làm mình thất vọng. Dù có gây tranh cãi nhưng mình cũng phải nói rằng tiết mục không xứng đáng để cả 4 HLV bấm chọn". 

ViruSs reaction phần thi của Lăng LD tại Rap Việt

ViruSs không đồng ý với sự lựa chọn của 4 HLV dành cho Lăng LD

Chia sẻ về việc cả 4 HLV đều bấm chọn, ViruSs cho biết anh không quá đồng tình với quyết định đó bởi bản rap của nam thí sinh không quá xuất sắc: "Có thể đó là do gu của HLV nên mọi người bấm chọn. Nhưng nếu so về mức độ thành công và bất ngờ thì bài này chưa đủ để nhận 400% sự đồng ý của 4 vị HLV. Thật sự mình rất mong chờ những màn thể hiện sau của Lăng LD, hy vọng bạn ý sẽ nhìn ra sự khiếm khuyết của mình. Đừng vì sự vui mừng mà chủ quan về việc 4 HLV chọn. Còn về phần mình thì mình đánh giá màn biểu diễn của Lăng LD không xuất sắc và làm cho mình hơi thất vọng một chút, mình mong chờ nhiều hơn thế". Trong phần chia sẻ của mình, ViruSs cũng nhấn mạnh có quen biết Lăng LD nhưng dù có bị người em giận thì anh cũng vẫn phải chia sẻ ý kiến cá nhân.

Trước đó, Lăng LD là 1 trong những thí sinh 4 chọn trong tập 3. Bản rap love mang tên "Tình ca" của anh được biến tấu dựa trên ca khúc gốc "Quỳnh Hương" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với cách gieo vần được các HLV trong chương trình nhận xét là cực kỳ chặt chẽ và mới lạ, màn trình diễn này trở thành điểm nhấn của chương trình khi giám khảo Rhymastic ra tay hướng dẫn các HLV cách tranh giành. 

Clip ViruSs reaction về Rap Việt tập 3, trong đó có tiết mục của Lăng LD.