Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ViruSs bị 'thánh comment dạo' tố làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho 1 ca sĩ, Vnet lập tức tìm ra đối tượng tình nghi

Ngay lập tức, ViruSs đã đáp trả tài khoản này.

Một tài khoản Facebook có tên Hàm Hương bỗng dạo gần đây lại trở nên hot trên các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên do là người này thường xuyên bình luận bên dưới các bài đăng trong các hội nhóm về người nổi tiếng với những thái độ khen chê khác nhau. Với tần suất xuất hiện dày đặc, không ít cư dân mạng đã tỏ vẻ ngán ngẩm với cô nàng này.

Bất ngờ là vào sáng 16/2, Hàm Hương đăng bài tố streamer ViruSs xúi giục cô làm truyền thông bẩn với giá hơn 100 triệu đồng nhằm hạ nhiệt scandal cho ca sĩ A nhưng sau đó quỵt tiền. Cô nàng còn cho biết việc này hoàn toàn do ViruSs cầm đầu và Hàm Hương cũng chỉ là quân cờ bị điều khiển. Hơn thế, chính ViruSs còn gọi điện thoại lên toà soạn nơi cô làm việc để tố cáo tài khoản facebook này. Sau khi sự việc vỡ ra, cô chính thức bị mất việc.

ViruSs bị 'thánh comment dạo' tố làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho 1 ca sĩ 1

Nguyên văn lời chia sẻ của một tài khoản cá nhân tên Hàm Hương: 

"ViruSs Đặng Tiến Hoàng xài Hàm Hương làm truyền thông bẩn, quỵt tiền.

Hôm nay Hương Hàm sẽ dừng tất cả mọi chuyện tại đây và nói hết ra tất cả sự thật đằng sau thằng ViruSs này. Các bạn và các anh chị truyền thông cũng đoán được Hương Hàm làm bên truyền thông của 1 trang báo, cách đây gần 1 tháng Hương Hàm được agency bên ViruSs book với giá hơn 100 triệu để kết hợp công ty ViruSs làm truyền thông bẩn để hạ nhiệt cho một scandal cho ca sĩ A.

ViruSs nhận làm vụ này cho bên A, còn Hương Hàm và bên A thì không có bất cứ liên hệ nào nên Hương Hàm sẽ ko nói gì về bên A, Hương Hàm chỉ làm việc với bên ViruSs. Kế hoạch được vạch ra Hương Hàm sẽ xài FB Hàm Hương này tự nhận 1 FC nghệ sĩ nào đấy (ở đây là FC Bùi Anh Tuấn) rồi đi gây war với tất cả nghệ sĩ trong showbiz (thật sự Hương Hàm không ghét ai cả, chỉ là do công việc) gây sự chú ý của cư dân mạng.

Hương Hàm cũng bình thường chứ đâu có vấn đề thần kinh mà suốt ngày chửi người này người kia. Bên phía ViruSs sẽ làm các clip reaction về các nghệ sĩ gây war, và bên phía ViruSs sẽ chạy các bài báo cho FB Hàm Hương.

Đó là lí do các bạn thấy tại sao 1 FB clone như Hương Hàm lại xuất hiện tràn lan trên các mặt báo, ai trong nghành truyền thông cũng hiểu đơn giản là ekip ViruSs bỏ tiền ra "lăng xê" cho fb Hương Hàm gây chú ý, thuận tiện trọng việc gây sự chú ý.

Về vấn đề giá cả bên Virus có đưa tiền mặt Hương Hàm là 1k USD và chuyển khoản hơn 50 triệu. Số tiền còn lại 50 triệu sẽ thanh toán vào mồng 4 Tết, tuy nhiên khi Hương Hàm liên hệ bên ViruSs thì họ không chịu chuyển khoản và đưa ra lí do Hương Hàm làm việc không hiệu quả?

Bên công ty yêu cầu Hương Hàm đi gây war bới móc tất cả nghệ si, đỉnh điểm là yêu cầu Hương Hàm vào các clip cover "Đom Đóm" hay "Chúng ta của hiện tại" của Thuỳ Chi để xúc phạm gây sự chú ý câu tương tác tăng view nhưng nói thật, để anti 1 người ít nhất người đó phải có 1 scandal nào đấy thì Hương Hàm mới thêm mắm dặm muối trong khi Thuỳ Chi hát hay, không scandal Hương Hàm phải lăng mạ thế nào?

Bên ekip Virus cho rằng Hương Hàm không hoàn thành công việc nên không chịu chuyển khoản và block Hương Hàm ngay hôm nay. Hơn thế, chính Virus gọi điện thoại lên toà soạn nơi Hương Hàm làm việc để tố cáo Hương Hàm, và Hương Hàm chính thức bị nghỉ việc hôm nay.

Thật sự Hương Hàm đã dính bẫy ViruSs ngay lúc đầu khi công việc này không thông qua toà soạn mà chỉ là giữa cá nhân Hương Hàm và ViruSs, và chỉ là "hợp đồng miệng" nên Hương Hàm cũng không thể kiện Virus được. Nước cờ này Hương Hàm thua rồi.

Mặc dù bị mất việc, bị quỵt tiền nhưng Hương Hàm cũng muốn nói lên sự thật cho tất cả biết được bộ mặt thật của thằng này. Việc này hoàn toàn do Virus cầm đầu và Hương Hàm cũng chỉ là quân cờ bị điều khiển.

Qua sự việc lần này Hương Hàm muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả nghệ sĩ và các bạn fan. Đặc biệt là ca sĩ Bùi Anh Tuấn và các bạn FC Tép vì Hương Hàm tự nhận là fan anh Tuấn đi công kích gây sự với các bạn FC khác. Để giả làm FC Bùi Anh Tuấn thì Hương Hàm cũng phải tìm hiểu về anh ấy, và thật sự Hương Hàm đã thật sự yêu mến ca sĩ Bùi Anh Tuấn rất nhiều, rất đáng yêu thú vị hát hay.

Xin lỗi rất nhiều. Hương Hàm nói lên tất cả sự thật để mọi người hiểu hơn và từ nay Hương Hàm sẽ dừng lại việc gây sự với tất cả mọi người. Hương Hàm sẽ xoá bài viết vào ngay mai để chấm dứt tất cả mọi việc". 

ViruSs bị 'thánh comment dạo' tố làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho 1 ca sĩ 2

Bài bóc phốt ViruSs của "thánh comment dạo" Hàm Hương

Không lâu sau bài bóc phốt gây sốc phía trên, ViruSs đã thẳng thắn trả lời người hâm mộ về nghi vấn thuê Hàm Hương để "truyền thông bẩn" cho bản thân: "Quỵt thì phải quỵt trăm tỷ chứ, ít quá quỵt mang tiếng" hay "Sau tố 5 tỷ chứ 500 sao mà quỵt". Và dù chưa biết thật hư câu chuyện ra sao nhưng từ qua đến nay, dư luận đã nghiêng về phía ViruSs do họ không tìm được động cơ gì để khiến hot streamer phải gây hấn với nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt như vậy. Chưa kể, với ồn ào cùng Phí Phương Anh và Bình Gold, ViruSs không cần lăng xê cũng đã hot hòn họt rồi. 

Ở một diễn biến khác, có cư dân mạng lại chú ý vào danh tính ca sĩ A mà tài khoản facebook Hàm Hương phía trên nhắc tới. Trong đó, có 2 đối tượng bị họ đưa vào diện tình nghi gồm: Sơn Tùng và Phí Phương Anh. Trong khi Sơn Tùng đang bị ảnh hưởng danh tiếng trầm trọng sau drama "trà xanh" thì Phí Phương Anh cũng trở thành cái gai trong mắt khán giả vì cú lấn sân ca hát. Hơn nữa, Sơn Tùng còn có mối quan hệ hợp tác khá ăn ý với ViruSs trong một sự kiện trước đó, hay Phí Phương Anh sau vụ khẩu chiến với hot streamer càng "nổi như cồn". Bởi lẽ đó mà netizen có cơ sở để nghi ngờ, bài bóc phốt phía của Hàm Hương không phải không có căn cứ, chỉ là chưa thể khẳng định người đứng sau thao túng cô có phải ViruSs hay không?

ViruSs bị 'thánh comment dạo' tố làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho 1 ca sĩ 3

ViruSs bị 'thánh comment dạo' tố làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho 1 ca sĩ 4

Sơn Tùng và Phí Phương Anh là 2 đối tượng tình nghi của netizen sau tin đồn ViruSs làm truyền thông bẩn nhằm hạ nhiệt scandal cho ca sĩ A.