Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V.I.P Hàn Quốc bị lên án vì liên tục "khủng bố" nơi nhập ngũ của T.O.P (Big Bang)

Hành động của một (hoặc một vài) fan đã đi ngược hoàn toàn với tâm nguyện đi nghĩa vụ trong im lặng của anh cả Big Bang.

Ngày 9/2, thành viên lớn tuổi nhất của Big Bang - T.O.P chính thức thực hiện kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Anh chàng sẽ bắt đầu khoảng thời gian trong quân đội của mình với 4 tuần huấn luyện quân sự cơ bản tại Trung tâm đào tạo Chungnam Nonsan, trước khi tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ trong đơn vị cảnh sát. 

TOP

T.O.P trùm kín mít trong ngày tập trung

Trước đó, T.O.P nhấn mạnh mong muốn của mình là được nhập ngũ trong im lặng và bí mật. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ của anh chàng lại không quan tâm đến điều này. Trong ngày quân nhân tập trung, bắt đầu kỳ nghĩa vụ, fan đã gửi nhiều bóng bay cỡ lớn có dòng biểu ngữ động viên T.O.P vượt qua quãng thời gian này. Chưa hết, fan còn treo nhiều banner xung quanh khu Trung tâm đào tạo Chungnam Nonsan với những thông điệp chia tay anh cả Big Bang.

TOP

TOP

TOP

Những bóng bay, khẩu hiệu, biểu ngữ, banner mà fan treo xung quanh Trung tâm đào tạo Chungnam Nonsan

Chính những hành động này đã khiến ngày nhập ngũ của T.O.P nhận được nhiều sự chú ý của dư luận đồng thời kéo về vô số chỉ trích về việc các fan đã "trầm trọng hóa" kỳ nghĩa vụ quân sự - vốn được xem là một nghĩa vụ bắt buộc đối với thanh niên trưởng thành tại Hàn Quốc.

V.I.P (fandom của Big Bang) còn bị chỉ trích khi bên cạnh T.O.P, nam thần tượng Junsu (JYJ) cũng nhập ngũ cùng ngày, cùng giờ, huấn luyện cùng trung tâm nhưng người hâm mộ không tổ chức những project "rình rang" như vậy.

Bạn nghĩ sao về hành động của các V.I.P Hàn Quốc?

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ