Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vinh hạnh làm sao: Nhóm nhảy Việt được Dua Lipa khen nức nở khi thể hiện vũ đạo album 'Future Nostalgia'

Mới đây, Dua Lipa đã dành những lời khen có cánh đối với Hanoi XGirls – một nhóm nhảy đến từ Việt Nam khi thực hiện vũ đạo cho album 'Future Nostalgia' của mình.

2020 chứng kiến sự thành công của Dua Lipa với album đình đám "Future Nostalgia". Với giai điệu disco hấp dẫn, kết hợp với vũ đạo cực đỉnh, các ca khúc của cô nhanh chóng lan rộng và thành công trên các bảng xếp hạng. Hàng loạt các nhóm nhạc, video reation đã được ra đời.

"Future Nostalgia"

Vào cuối tuần qua, bản Dance Mashup các ca khúc trong album “Future Nostalgia” do nhóm Hanoi XGirls thể hiện đã được chính Dua Lipa thưởng thức bao gồm các nhạc phẩm như “Pretty Please”, “Don’t Start Now”, “Break My Heart”, “Hallucinate”“Physical”. Dua Lipa chia sẻ: “Tôi thực sự cũng muốn xuất hiện trong clip của các bạn, thật đó”. Đón nhận phản ứng tích cực từ chính thần tượng, trưởng nhóm Hanoi XGirls đã không giấu được niềm vui cũng như sự phấn khích của mình: “Đây thật sự là một bất ngờ lớn cũng như vinh dự của nhóm. Tôi không nghĩ là Dua Lipa sẽ trực tiếp react video này mà nghĩ rằng chỉ là bình luận hay là một điều gì đó tương tự thôi. Đây sẽ là động lực để tôi và Hanoi XGirls tiếp tục chăm chỉ tập luyện, sáng tạo và cống hiến hơn nữa cho nhảy múa“.

“Future Nostalgia”

Theo như nhóm chia sẻ trên trang chính thức của mình, Dua Lipa đã tự tay chọn video của Hanoi XGirls để reaction và êkíp của nữ ca sĩ đã liên hệ nhóm để thảo luận về việc chèn sản phẩm của nhóm vào video của cô.

Trước đó, Hanoi XGirls cũng từng khiến fan Việt tự hào khi khuấy động sân khấu của cuộc thi “Asia’s Got Talent” và có hẳn một màn kết hợp ngẫu hứng cùng Jay Park khi anh là một trong những giám khảo của chương trình. Các video của nhóm luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Hy vọng trong thời gian tới, Hanoi XGirls sẽ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ. 

Từ Khóa:

Dua Lipa