Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

View, like teaser bết bát, sản phẩm sắp ra mắt còn dính nghi án đạo nhạc, antifan nói vắng Jack, K-ICM sẽ TOANG cũng có lý mà!

Tuy đây không phải lần đầu tiên nam producer dính nghi án 'mượn beat' nhưng đáng chú ý là phía công ty, đặc biệt bà Tạ Hà lại có động thái yên ắng lạ thường.

Chỉ vừa comeback lần thứ 2 cùng "gà cưng" Quang Đông chưa lâu, tối 20/3, K-ICM đã tiếp tục cho lên sóng teaser MV mang tên "I'm Calling For You". Còn nhớ sau khi ra mắt "Đừng chờ", nam producer này từng tiết lộ sản phẩm kế tiếp sẽ là một ca khúc tiếng Anh. Vì lẽ đó mà các fan tin rằng, đây chính là MV solo thứ 2 của K-ICM sau "If You Love Me" đã trình làng cách đây hơn nửa tháng. 

"I'm Calling For You" là sản phẩm solo tiếp theo của K-ICM nhưng nhìn vào view, like lần lượt của teaser là 45.000, 3,500, quả thực K-ICM đã suy giảm phong độ rõ rệt

Đáng nói, khi teaser MV "I'm Calling For You" chưa có mặt trên Youtube được bao lâu thì cộng đồng mạng lại xôn xao do phát hiện giai điệu của nó "na ná" một sản phẩm của nước ngoài đã ra mắt từ vào năm 2014. 

Cụ thể, dưới phần bình luận của một cư dân mạng, người này cho hay giai điệu của "I'm Calling For You" khá giống với ca khúc "Summertime" của K-391. Khi so sánh giai điệu của hai sản phẩm này, quả thực có sự đồng nhất về beat nhạc và nếu có sự khác biệt thì dường như "I'm Calling For You" của K-ICM có tiết tấu chậm hơn một chút. 

K-ICM bị tố đạo nhạc

Một cư dân mạng tố K-ICM đạo nhạc K-391

và quả thực, đây không phải suy đoán thiếu căn cứ do giai điệu của 2 ca khúc có sự tương đồng rõ rệt

Trước đó, khi "Em gì ơi" của Jack và K-ICM dính nghi án "đạo" một bản nhạc lô tô, bà Tạ Hà từng tuyên bố sẽ trao thưởng một căn nhà và 10 tỷ tiền mặt cho ai chứng minh được tin đồn trên. Tuy nhiên ở nghi vấn này, lạ là cả công ty ICM và mẹ nuôi K-ICM đều đang "im hơi lặng tiếng".