Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương bị khán giả chê thậm tệ khi hát live quá yếu

Trong khi xem Văn Mai Hương là một nữ diva thực thụ thì nhiều khán giả cho rằng Bích Phương hát live quá tệ, thậm chí còn thua cả thí sinh nhí Thu Uyên.

Tối 11/8, Chương trình Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2017 bước vào đêm thi đấu cuối cùng với màn tranh tài của top 3 giọng ca nhí gồm Thiên Khôi, Thu Uyên và Quốc Đạt.

Trong đêm thi chung kết, các thí sinh phải trải qua hai phần thi bao gồm màn trình diễn solo và một tiết mục song ca cùng huấn luyện viên của mình. Với tư cách HLV, ca sĩ Bích Phương đã có phần “song kiếm hiệp bích” cùng cô học trò nhí Thu Uyên trong ca khúc "Bao giờ hết hè".

Biến tấu từ siêu hit hồi đầu năm “Bao giờ lấy chồng”, "Bao giờ hết hè" với lời ca nhí nhảnh, vui tươi nói về niềm vui của em nhỏ khi mùa hè, Bích Phương và Thu Uyên đã mang màn trình diễn sinh động, đáng yêu.

bích phương

Màn trình diễn được khen ngợi vì đáng yêu

Tuy nhiên do chương trình được phát trực tiếp, không thể can thiệp vào khâu hậu kỳ nên giọng hát live của tất cả HLV và thí sinh được thể hiện khá rõ nét.

Nếu như Văn Mai Hương được khán giả đánh giá cao như một diva thì ca sĩ Bích Phương lại nhận về không ít lời nhận xét tiêu cực. Thậm chí, nhiều người còn chê giọng ca “bao giờ lấy chồng” hát thua cả học trò Thu Uyên.

Dưới video của phần trình diễn này trên Youtube, một người dùng có tên T.P bình luận: "Bích Phương hát live tệ quá! Giọng cứ ngợ ngợ sao ấy, trái ngược lại Thu Uyên hát giọng rất vang. Biết Bích Phương rất đẹp, nhưng đẹp không phải là tất cả. Văn Mai Hương hát hay như một diva, mình rất thích".

Vietnam Idol Kids: Bich Phuong bi che toi ta khi hat live - Anh 2

Nhưng không ít người lắc đầu trước khả năng hát live của Bích Phương.

Đồng quan điểm, khán giả Nguyễn Mạnh Phát chia sẻ: "Bích Phương live tệ là chuyện quá tự nhiên và bình thường rồi, không có gì bất ngờ. Đó giờ nghe Bích Phương hát live, chỉ có một cảm giác duy nhất là lo sợ cô ấy hết hơi, và cái giọng ngọng ngọng của cô ấy nữa".