Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Vietnam Idol 2016: Lộ diện Top 12 thí sinh bước vào vòng Studio

Vòng Nhà hát Vietnam Idol 2016 với màn tranh tài gay cấn của 33 thí sinh vừa được phát sóng tối qua (1/7) trên kênh VTV3.

Tối qua (1/7), tập thi vòng Nhà hát của Vietnam Idol 2016 đã chính thức được phát sóng với phần tranh tài hấp dẫn và đầy tính gay cấn của 33 thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi.

Ban giám khảo vòng Nhà hát Vietnam Idol 2016: nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng

Janice Phương là thí sinh nhận được nhiều chú ý trong mùa thi năm nay của VN Idol

Thảo Nhi nỗ lực lấy lại phong độ để khẳng định khả năng của bản thân

Phần thi piano ở vòng Nhà hát Vietnam Idol 2016

Tại vòng thi Nhà hát, 33 thí sinh đã trải qua phần trình diễn hát đơn với sự hỗ trợ đệm đàn piano của nhạc sĩ Lý Huỳnh Long và Thanh Tâm. Tiếp đó, ban giám khảo đã lựa chọn ra 16 thí sinh xuất sắc để bước vào phần thi hát nhóm. 16 thí sinh này được phân thành 4 nhóm, tự chọn lựa ca khúc cũng như bàn bạc để xây dựng phần trình diễn trên sân khấu. Nếu ở phần thi hát đơn với piano, khó khăn lớn nhất là làm sao thể hiện được khả năng của bản thân một cách tinh tế nhất thì ở phần hát nhóm, các thí sinh phải tự chọn bài hát phù hợp với chất giọng và khả năng của từng thành viên sao cho nhóm có phần trình diễn tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng vẫn tôn lên được thế mạnh và chất giọng riêng của từng thành viên. Ở tập thi này, phần thể hiện khá xuất sắc của 16 thí sinh trong 4 nhóm hát đã thật sự khiến cho ban giám khảo cũng như khán giả hài lòng. Trong đó, những thí sinh nhận được nhiều đánh giá cao từ phía ban giám khảo có thể kể đến như Janice Phương, Minh Trị, Bá Duy, Việt Thắng, Thảo Nhi…

Nhóm đầu tiên gồm có Bá Duy, Quang Đạt, Minh Đức và Tùng Dương

Nhóm 2 gồm Thanh Huyền, Lệ Huyền, Thuỷ Tiên và Hoài Thu

Nhóm 3 gồm Minh Trị, Việt Thắng, Ngọc Duy và Tuấn Phong

Nhóm 4 gồm Y Lux, Thảo Nhi, Trà My và Janice Phương

Công bố top 12 Vietnam Idol 2016

Cuối cùng, sau khi thảo luận và đưa ra nhận xét cho từng thí sinh, ban giám khảo vòng Nhà hát gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng đã lựa chọn ra 12 thí sinh nổi bật hơn cả để bước tiếp vào vòng Studio của cuộc thi. Theo đó, danh sách top 12 Vietnam Idol 2016 gồm: Tùng Dương, Tuấn Phong, Minh Trị, Y Lux, Việt Thắng, Quang Đạt, Thủy Tiên, Thảo Nhi, Thanh Huyền, Trà My, Bá Duy và Janice Phương.

Vòng Nhà hát Vietnam Idol 2016

Phần dự thi của Top 12 Vietnam Idol 2016 ở vòng Studio sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 8/7/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.