Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viết về "tình cũ" chính là bí quyết cộng tác lâu dài giữa Selena Gomez và cô bạn thân thiết?

Julia Michaels cho hay, có lẽ những xúc cảm về người yêu cũ là điểm tương đồng giúp cả hai tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Là một trong những người bạn thân và cộng sự thân thiết của Selena Gomez, mới đây khi trả lời phỏng vấn trên tờ Variety, Julia Michaels đã có những chia sẻ chân thành quá trình đồng sáng tác tạo nên các sản phẩm âm nhạc giữa cô và Selena Gomez.
 
Được biết, Julia Michaels là người "cầm trịch" hoặc đồng sáng tác hàng loạt bản hit đình đám trước khi cô phát hành album Issues vào năm 2017, một trong số đó có thể kể để như Sorry của Justin Bieber. Ngoài ra còn có thể kể đến các ca khúc khác như bản hit Slow Down dành cho Selene Gomez vào năm 2013 và đĩa đơn gần đây nhất mà cả hai hợp tác là Lose You To Love Me.
 
 
Sau nhiều năm trở thành cộng sự, quen biết và làm việc cùng nhau cũng như trở thành bạn thân, nữ nhạc sĩ 26 tuổi cho biết, việc đưa "tình cũ" trở thành nội dung chính cần truyền tải qua lời bài hát là một trong những bí kíp quan trọng giúp họ tạo nên một sản phẩm thành công.
 
"Tôi và Selena Gomez lần đầu hợp tác là vào khoảng năm 2013. Khi cô ấy quay trở lại phòng thu để bàn về việc chỉnh sửa một số đoạn trong lời bài hát, tôi và cô ấy bỗng nhận ra cả hai có khá nhiều điểm chung khi nói về những mối quan hệ từng trải trong quá khứ. Selena Gomez và tôi lúc ấy như kiểu, chúng ta đã trải qua những điều tương tự nhau và những gì cậu viết lên chính là những gì tôi cảm nhận được. Còn tôi thì nghĩ ồ hay đấy, chúng ta đều có những anh bạn trai cũ tệ hại, đúng không nhỉ? Thế thì cùng nhau hợp tác thôi!", Julia Michaels cho biết.
 
 
Đối với Julia Michaels, việc dành thời gian để làm quen và hợp tác cùng các nghệ sĩ luôn là việc thiết yếu trong quá trình sáng tác nên ca khúc. Bởi với cô nàng nhạc sĩ tài năng này, "Điều truyền cảm hứng cho tôi nhiều nhất khi làm nên một sản phẩm chính là những cuộc trò chuyện. Chúng giúp tôi tìm ra được những điều tôi muốn thể hiện qua các ngôn từ trong lời bài hát. Cách tôi viết nhạc tựa như một phương thức để trò chuyện với ai đó. Nếu bạn muốn bày tỏ điều gì với một ai đó, bạn cũng có thể dùng lời ca tiếng hát để gửi đến họ mà, đúng không?"
 
Và có vẻ như, suy nghĩ của Julia Michaels là hoàn toàn đúng đắn khi nhờ công thức sáng tác này mà cả cô lẫn Selena Gomez đều đạt được những thành công vang dội. Minh chứng rõ ràng nhất là việc đĩa đơn Lose You To Love Me thậm chí đã chạm nóc Billboard Hot 100, trở thành ca khúc No.1 đầu tiên trong hơn 10 năm sự nghiệp âm nhạc của Selena Gomez.
 
 
Julia Michaels cũng vui vẻ cho biết thêm, mỗi khi cả hai gặp nhau, cả cô lẫn Selena Gomez đều thẳng thắn bày tỏ những cảm xúc của mình. Đây là cách cả hai bày tỏ quan điểm, rồi hòa hợp cùng nhau và bắt đầu sáng tác. Không riêng gì Selena Gomez, Julia Michaels ở thời điểm hiện tại đã tích lũy cho mình một kho tàng những ca khúc chất lượng cho nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác, bao gồm Ed Sheeran, Lady Gaga, Britney Spears, Justin Bieber, John Legend,…
 
Chia sẻ về việc là người đồng sáng tác và có thể xem như là đứng sau thành công của một vài bản hit do các nghệ sĩ nổi tiếng trình bày, Julia Michaels cho biết bản thân cô thực sự quá may mắn với những cơ hội đặc biệt này, "Tôi thực sự rất biết ơn khi mọi người tin tưởng vào năng lực của tôi, cùng tôi đến phòng thu và chia sẻ những điều xung quanh cuộc sống của họ. Rõ ràng họ đã đặt niềm tin nơi tôi với hi vọng rằng, tôi có thể đưa câu chuyện ấy truyền tải lên mặt giấy và bày ra cho cả thế giới cùng thấy."