Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Viết thư gửi cộng đồng mạng, người chị giúp em trai tăng 33 bậc tại 'Produce X 101'

Bức thư đã khiến nhiều người cảm động và bình chọn cho anh chàng.

Theo dõi "Produce X 101", hẳn nhiều khán giả còn nhớ đến khoảnh khắc một thực tập sinh khóc đến thương tâm khi nghe tin mình chỉ được xếp ở hạng bét (101) sau tập phát sóng đầu tiên. Chàng trai đó chính là Yoo Geun Min, thực tập sinh đến từ công ty giải trí Million Market.

Cứ ngỡ thứ hạng dành cho Yoo Geun Min mãi sẽ dậm chân tại chỗ, vì thời lượng lên sóng của anh chàng tính đến nay vẫn chẳng có bao nhiêu, nhưng không. Sau tập 2, Yoo Geun Min đã được gọi tên ở hạng 77 và đến tập 3, anh chàng đã leo lên hạng 68. 

Trainee

Điều gì đã khiến nam thực tập sinh có màn bứt phá ngoạn mục như thế này? Câu trả lời thuộc về một diễn biến bên lề khó ai ngờ tới, đó là chị của Yoo Geun Min đã viết một bức thư gửi đến cộng đồng mạng. Lá thư này có tên gọi: "Giới thiệu em trai tôi, người đang đứng ở hạng 101 "Produce X 101" lúc này, Yoo Geun Min".

Trong bức thư, chị gái của Yoo Geun Min đã chia sẻ nhiều thông tin cũng như hình ảnh thú vị về em trai mình. Cô thừa nhận, Yoo Geun Min vốn nhảy rất kém và còn là tông điếc (hát không được), nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập ngày đêm, kỹ năng của anh chàng đã được cải thiện ngoạn mục. "Thậm chí bố mẹ tôi cũng cảm thấy bất ngờ".

Người chị gái cũng tin tưởng em mình là một người có nhân cách tốt, cô tuyên bố nếu Yoo Geun Min bị phát hiện gặp vấn đề nhân cách trong quá khứ, chính cô sẽ tự tay đánh Yoo Geun Min cho đến khi mọi chuyện ngã ngũ mới thôi.

Trainee

Chị gái của Yoo Geun Min mong rằng dù em trai cô không phải là pick đầu tiên của công chúng, nhưng mọi người có thể xem xét và coi anh chàng như một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngay sau khi bức thư được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã đồng cảm và chia sẻ tâm sự cùng với chị em Yoo Geun Min. Không ít người tò mò trước màn thể hiện của thực tập sinh trong tập 4 sắp tới.

Trainee