Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Thắng trở lại sau nửa năm vắng bóng với single mới

Sau một thời gian biến mất, Á quân Vietnam Idol 2016 Việt Thắng bắt tay với Hoàng Tôn để cho ra single "Nếu em cần" khiến khán giả mong đợi.

Ngoài chất giọng lạ, khàn ghi điểm với ban giám khảo, Việt Thắng của những ngày đầu đến với Vietnam Idol còn rất nhiều lóng ngóng và nhiều “không”. Không được qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc, không kinh nghiệm biểu diễn, không bệ đỡ. Vì anh sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật.

Việt Thắng

Với chàng trai đến từ Hải Dương, Á quân đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng. “Đạt được danh hiệu Á quân Vietnam Idol thực sự đã là 1 thành công rất lớn đối với Thắng. Thắng thật sự rất vui và hạnh phúc vì mọi người đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho mình. Á Quân cuộc thi lần này sẽ là khởi đầu cho những thử thách sắp tới của mình"– Việt Thắng chia sẻ sau đêm chung kết. Nhưng có lẽ vì thế, Việt Thắng đến với âm nhạc bằng đam mê và sự cầu tiến. Đây được xem là những yếu tố cần thiết để tạo nên một ngôi sao.

Sau hơn nửa năm vắng bóng, Việt Thắng đã trở lại với sự kết hợp cùng Hoàng Tôn. “Nếu em cần” là một bản pop pha chút R&B mà nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn sáng tác riêng cho giọng hát của Việt Thắng. Phần hòa âm phối khí, Việt Thắng tin tưởng nhờ tới sự hỗ trợ của nhà sản xuất Tín Lê, người vừa hoàn thành xong bản hit mới cho Soobin Hoàng Sơn, “Anh đã quen với cô đơn”.

“Thắng đến với con đường ca hát đã là kỳ tích và đầy bất ngờ, bản thân Việt Thắng gần như bị động sau khi rời khỏi cuộc thi với danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2016. Thắng quyết định dồn hết thời gian sau đó để chuẩn bị tinh thần làm quen với nhịp độ công việc, định hình lại cuộc sống và hướng đi”.

Chia sẻ về nguyên nhân vắng bóng quá lâu, Việt Thắng cho biết: “Thắng đến với con đường ca hát đã là kỳ tích và đầy bất ngờ, bản thân Việt Thắng gần như bị động sau khi rời khỏi cuộc thi với danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2016. Thắng quyết định dồn hết thời gian sau đó để chuẩn bị tinh thần làm quen với nhịp độ công việc, định hình lại cuộc sống và hướng đi”.

Hiện tại, Việt Thắng đã hoàn thành xong phần thu âm cùng với Hoàng Tôn và nhà sản xuất Tín Lê để kịp giới thiệu tới người hâm mộ vào ngày 12/5 tới đây trên các kênh âm nhạc trực tuyến. Với sự quyết tâm cùng khả năng chất giọng thiên phú, Việt Thắng đang được khán giả hy vọng sẽ tạo được kì tích trong thời gian tới.