Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viết tâm thư nhói lòng giải thích việc được miễn nghĩa vụ quân sự, Seo In Guk vẫn bị netizen Hàn buông lời chửi bới thậm tệ

Thậm chí, những bình luận công kích ngôi sao 'Reply 1997' còn nhận được một lượng vote up cực khủng!

Như những thông tin đã đưa từ trước, nam ca sĩ - diễn viên Seo In Guk đã phải trở về nhà sau khi tham dự khóa huấn luyện cơ bản trong quân đội vào ngày 31 tháng 3 do tình trạng gãy xương sụn ở mắt cá chân trái. Sau đó, anh đã được theo dõi và kiểm tra tình trạng sức khỏe vào ngày 27 tháng 4 và ngày 5 tháng 6. Ngôi sao này được chẩn đoán mắc bệnh viêm xương khớp nghiêm trọng, với những vết nứt hình thành bên trong sụn và bên dưới xương.

Seo In Guk được miễn nghĩa vụ

Từ kết quả chẩn đoán này, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã ra quyết định miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc cho Seo In Guk. Tuy nhiên, quyết định này đã khiến anh phải đối mặt với một làn sóng công kích lớn từ công chúng Hàn Quốc. Vào ngày 4 tháng 10 vừa qua, sau 4 tháng im lặng, Seo In Guk đã đăng tải một bức tâm thư lên fan cafe chính thức của mình, đồng thời chia sẻ suy nghĩ về tất cả những chuyện đã xảy ra.

Seo In Guk được miễn nghĩa vụ

"Xin chào, tôi là Seo In Guk. Lễ Chuseok đã đến rồi, và tôi hy vọng mọi người vẫn khỏe mạnh. Có quá nhiều điều đã xảy ra với tôi và người hâm mộ trong năm nay. Đáng lẽ tôi nên ghé thăm nơi này sớm hơn, và tôi cũng muốn vậy. Ngay lúc này, tôi thật sự băn khoăn về việc làm thế nào để mở lời với các bạn. Cứ trì hoãn mãi, và thời gian cứ thế trôi qua, tôi lại càng cảm thấy khó khăn hơn. Chào hỏi bây giờ cũng đã muộn rồi, nhưng để giải thích về tình hình nghĩa vụ quân sự, tôi nghĩ mình nên gửi lời chào trước tiên.

Về nghĩa vụ quân sự của tôi, tôi đã nộp đơn xin hoãn nhập ngũ. Mặc dù tôi có rất nhiều kế hoạch muốn làm cho sự nghiệp, tuy nhiên tôi đã được khuyên rằng nên tiến hành phẫu thuật, và tôi đã được điều trị. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn phục vụ trong quân đội, vì vậy tôi trì hoãn việc nhập ngũ. Tôi không nộp đơn xin tái kiểm tra, và tôi cũng không mang theo bất kỳ giấy tờ nào về tình trạng của mình khi tôi xin nhập ngũ. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, trung đội trưởng nói với tôi rằng hãy báo trước với anh ấy nếu tôi có bệnh. Và trong ngày khám sức khỏe, tôi đã giơ tay lên và nói với họ rằng tôi cảm thấy không ổn ở chân.

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng mình sẽ phải đến bệnh viện trong thời gian đó. Ngay khi tôi đến bệnh viện, tôi đã tiến hành chụp X-quang trước, sau đó họ nói chuyện với tôi. Tôi không thể tưởng tượng được rằng mình không thể phục vụ trong quân đội vì vấn đề này. Đó chắc chắn là lỗi của tôi.

Là một ca sĩ và diễn viên, tôi muốn tự tin nhập ngũ như một người lính thực thụ, và tôi muốn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ đất nước. Đó là lý do tại sao sau khi kết quả được đưa ra, tôi đã yêu cầu bệnh viện cho phép tôi tiếp tục tại ngũ. Tôi biết rằng nếu cứ bỏ đi thế này thì tôi sẽ là một kẻ đáng xấu hổ, vì vậy tôi muốn ở lại dù cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, bệnh viện nói rằng tình trạng của tôi quá nghiêm trọng để có thể tiếp tục huấn luyện trong quân đội, và họ không thể làm gì khác.

Có rất nhiều điều tôi muốn nói, nhưng tôi cảm thấy như mọi thứ tôi nói ra đều sẽ giống như một cái cớ để biện hộ cho tình trạng của mình. Tôi rất sợ rằng mình trông như một kẻ không xứng đáng. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều người nghi ngờ về tình trạng của tôi, và tôi nghĩ điều đó cũng rất dễ hiểu. Tuy nhiên, từ quan điểm của mình, tôi nghĩ mình nên nói sự thật bởi những người hâm mộ luôn ủng hộ và quan tâm đến tôi có thể sẽ bị tổn thương.

Tôi xin lỗi vì tất cả các bạn đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn chỉ vì tôi. Tôi muốn mang đến cho các bạn những kỷ niệm đẹp, nhưng thật đau đớn khi nhìn các bạn chịu tổn thương. Tôi cứ lo lắng mãi về việc liệu tôi có thể an ủi bạn như thế nào trong khoảng thời gian đó. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chỉ có những điều tốt đẹp xảy ra trong tương lai mà thôi. Và tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để quay trở lại trái tim người hâm mộ.

Tôi hy vọng tất cả các bạn đều cảm nhận được sự chân thành của tôi. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ nhé. Từ In Guk.

ps: Nếu các bạn cảm thấy đau đớn, tôi thật sự xin lỗi. Nỗi đau của các bạn sẽ dừng lại tại đây thôi, chắc chắn đấy".

Seo In Guk được miễn nghĩa vụ

Mặc dù Seo In Guk đã viết ra những tâm sự rất chân thành, thế nhưng có vẻ như trong mắt cư dân mạng, tất cả những gì anh nói chỉ là một trò hề. Họ cảm thấy phiền phức với những lời biện minh của anh, và cho rằng Seo In Guk vẫn có thể nhập ngũ nếu anh có quyết tâm mạnh mẽ. Nhiều người còn khẳng định rằng tình trạng của anh không nghiêm trọng đến mức được miễn nhập ngũ.

Nghĩa vụ quân sự luôn là một vấn đề nhạy cảm tại Hàn Quốc, đặc biệt là với các nghệ sĩ nổi tiếng. Việc Seo In Guk được miễn nhập ngũ đã tạo nên một làn sóng phản đối và chỉ trích dữ dội, dù cho anh có giải thích đến mức nào. Trên Naver, những bình luận chửi bới Seo In Guk thậm chí còn nhận được vote up lên đến hơn 12.000 và vẫn còn đang tăng lên theo từng giờ.

Seo In Guk được miễn nghĩa vụ

Knet để lại bình luận nhiếc móc thậm tệ nam ca sĩ: ".... Ngưng dối trá đi... Nếu thật sự muốn nhập ngũ thì đừng có nộp các giấy tờ của bệnh viện là được...", "Bảo đảm trong lòng anh ta đang gào thét sung sướng lắm", "Anh ta cố gắng quá nhiều để không phải nhập ngũ nhỉ", "Vậy thì nhập ngũ sau khi kết thúc điều trị đi", "Và anh ta đã vào rừng cách đây vài tháng trong "tình trạng nghiêm trọng" này đấy", "Khốn kiếp. Chồng tôi cũng gặp chấn thương tương tự mà có được miễn đâu",...

Seo In Guk được miễn nghĩa vụ

Những phản ứng xung quanh việc Seo In Guk được miễn nhập ngũ một lần nữa cho thấy sự khắt khe của công chúng Hàn Quốc trong vấn đề nghĩa vụ quân sự của người nổi tiếng. Gần đây, nam diễn viên Yoo Ah In cũng gặp phải những phản ứng dữ dội tương tự khi được miễn nghĩa vụ vì tình trạng sức khoẻ kém. Nhìn chung, việc Seo In Guk không phục vụ trong quân đội chắc chắn ​​sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và sự nghiệp của anh trong một thời gian dài.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?