Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viết ‘sớ’ dài cả ngàn trang, dùng từ ngữ hỗn hào… nữ ca sĩ hết thời ‘quê độ’ vì bị đàn anh chửi thẳng mặt

Ơn trời, cuối cùng cũng có nghệ sĩ dám đứng ra mắng Vy Oanh sau ồn ào ‘cướp hit’ nhiều ngày qua.

Mới đây, “drama cướp hit” của Vy Oanh và Minh Tuyết vẫn liên tục tiếp diễn khi Minh Tuyết một mực chối bỏ còn Vy Oanh lại liên tiếp tung bằng chứng khẳng định mình hoàn toàn đúng trong câu chuyện này.

Lời nói thẳng thắn của Nguyễn Văn Chung trên MXH đã khiến Vy Oanh ngại ngần

Mặc dù đồng nghiệp và đàn anh trong nghề hoàn toàn cho rằng vụ việc không đáng để dùng những lời lẽ nặng nề công kích, chưa kể Vy Oanh là người sai hoàn toàn trong vụ việc, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn liên tục đăng đàn với những bài viết dài, đầy lý lẽ để bảo vệ cho bản thân. Thậm chí nữ ca sĩ còn chia sẻ bài viết của đàn anh trong nghề - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về vấn đề bản quyền.

Thế nhưng, mới đây, dân mạng lại tinh ý phát hiện nhạc sĩ trẻ đã có lời nhắc nhở về thái độ của Vy Oanh khi nói về lùm xùm của bản thân. Cụ thể anh viết: “Lỗi của Vy Oanh là nói nhiều, nói lung tung, nói hỗn và chỉ vậy thôi". Bình luận này của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiến cộng đồng mạng cho rằng hóa ra trong câu chuyện "cướp" hit, Vy Oanh không phải là người đúng hoàn toàn mặc dù cô từng đưa ra những bằng chứng có lợi cho mình.

Lời nói thẳng thắn của Nguyễn Văn Chung trên MXH đã khiến Vy Oanh ngại ngần

Lời nói thẳng thắn của Nguyễn Văn Chung trên MXH đã khiến Vy Oanh ngại ngần

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thẳng mặt nhắc nhở về thái độ của Vy Oanh khi ứng xử với đàn chị. Anh cho rằng việc tố nhau trên MXH đã không thực sự hay ho, vậy mà Vy Oanh còn dùng lời lẽ hỗn hào với Minh Tuyết nên cô sai hoàn toàn. Bình luận này nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng khi theo dõi vụ việc.