Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam xuất hiện trong tập mới nhất của GOT7 - On the Scene: 'Trời đất rung chuyển’ khi Mark (GOT7) ngọng nghịu nói ‘Anh yêu em’ bằng tiếng Việt

Nhiều fan hâm mộ GOT7 đã ‘nhảy cẫn lên vui sướng’ khi nhận được lời tỏ tình ngọt ngào của GOT7 trong ngày Valentine năm nay.

Vào tập 3 của “GOT7: On the Scene”, các fan hâm mộ GOT7 đã có cơ hội để thấy nhóm nhạc thần tượng xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hình ảnh được ghi lại trong chuyến lưu diễn mới nhất của GOT7 tại Việt Nam

Hình ảnh được ghi lại trong chuyến lưu diễn mới nhất của GOT7 tại Việt Nam

Được biết, đoạn clip được ghi lại từ chuyến lưu diễn mới nhất của GOT7, trong chương trình “V" Live Year End Party 2017” vừa diễn ra. Các cảnh quay đã hé lộ những phần tập luyện vũ đạo hết mình của các thành viên khi ở trong hậu trường, trước khi xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu.

Đặc biệt, các chàng trai cũng thay nhau đùa giỡn và nghỉ ngơi trước giờ lên biểu diễn. Và tất nhiên, đây là khoảnh khắc cực đáng yêu khiến fan hâm mộ Việt Nam chỉ muốn “nhảy cẫn” lên sung sướng. Mark (GOT7) còn ngọng nghịu nói “Anh yêu em” trong hậu trường bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, biểu cảm hạnh phúc pha lẫn ngại ngần khi hàng ngàn reo hò và tiếng vỗ tay của người hâm mộ dành cho GOT7 khi nhóm giành được giải "Best Worldwide Influencer" cũng khiến fan thích thú.

Cùng xem lại khoảnh khắc đáng yêu này của các thành viên ở trên đây nhé!