Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viet Nam Top Hits thực hiện số đặc biệt nhân ngày 30/4

Các nghệ sĩ tham gia vào số đặc biệt của Viet Nam Top Hits đã gửi đến khán giả những ca khúc ca ngợi về Đất nước và con người Việt Nam.

Tối 27/4, số đặc biệt của Viet Nam Top Hits đã được phát sóng. Đây là chương trình mà ban tổ chức dành nhiều tâm huyết thực hiện để mừng kỷ niệm 41 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016). Với chủ đề “Xin chào Việt Nam”, chương trình đã giới thiệu những ca khúc ca ngợi về Đất nước và con người Việt Nam, gợi cho người nghe nhớ về quá khứ hào hùng của dân tộc.

Nhóm Mây Trắng

Thanh Ngọc

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đệm đàn cho Giang Hồng Ngọc trong tiết mục "Tôi yêu thành phố tôi"

Chương trình Viet Nam Top Hits số đặc biệt quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Giang Hồng Ngọc, Ái Phương, nhóm Mây Trắng, Thanh Ngọc, Sơn Ngọc Minh, nhóm FM. Tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình đều đồng loạt khoác lên mình trang phục áo dài truyền thống để phù hợp với không khí rộn ràng trong dịp đại lễ của đất nước.

Ái Phương

Nhóm FM

Trong chương trình, những ca khúc đi cùng năm tháng, vốn đã in đậm trong lòng người nghe nhạc nhiều thế hệ qua đã được các nghệ sĩ dàn dựng lại, thổi một làn gió tươi mới trong phong cách trình diễn mà vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. Lần lượt những giai điệu tái hiện lại quá trình đấu tranh, bảo vệ và gìn giữ đất nước như “Hào khí Việt Nam”, “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ”, “Bonjour Viet Nam”, “Tôi yêu thành phố tôi”, “Xinh tươi Việt Nam”, “Việt Nam ơi” đã được vang lên, mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc hào sảng vô cùng.

 Nguồn: MASK

Xem thêm sự kiện: VietNam Top Hits