Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam đã có kênh Youtube đầu tiên nhận được nút Kim Cương. Chủ nhân của nó là ai?

Đối tượng nhận được chiếc nút giá trị này không phải một nghệ sĩ Việt mà là một nhóm hài nổi tiếng - FAPTV.

Nhóm hài FAP TV được thành lập vào năm 2014 với các thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi Sachi,... Sau 5 năm 7 tháng hoạt động với 423 video phát hành, mang về gần 4 tỷ lượt xem, FAPTV cuối cùng đã đạt 10.000.000 lượt đăng ký kênh và trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt nam sở hữu nút Kim cương. 

FAPTV nhận nút Kim Cương đầu tiên ở Việt Nam

FAPTV chủ yếu đăng tải các video hài về nhiều đề tài gần gũi, quen thuộc với giới trẻ. Quan trọng, các thành viên trong nhóm đều chịu hi sinh hình tượng để đem đến tiếng cười cho khán giả. Vậy nên nút Kim cương này của họ được nhận định là hoàn toàn xứng đáng

Trước thành tích ấn tượng của FAPTV, có khán giả lại tiếc nuối cho sự tan rã của BB&BG bởi nếu còn hoạt động đến ngày nay, BB&BG hoàn toàn có thể trở thành đối thủ nặng kí với FAPTV, nhất là khi tên tuổi của cựu trưởng nhóm BB Trần ngày càng tăng hạng kể từ khi bước ra từ Running Man Vietnam với cái danh "thánh chơi dơ". 

nhóm hài BB&BG

BB&BG nếu còn hoạt động hẳn cũng sẽ có được nút Kim cương từ Youtube

Ở nhóm nghệ sĩ Việt, Sơn Tùng M-TP vẫn đang dẫn đầu đường đua với 5,67 triệu người theo dõi. Đáng nói, với việc tăng gần 2 triệu subscribers chỉ sau lần comeback với "Hãy trao cho anh", chắc hẳn nếu hoạt động hết công suất trong nửa cuối năm 2019 - đầu năm 2020, ngày "sếp" nhận được nút Kim Cương Youtube sẽ đến rất gần. 

Sơn Tùng M-TP

Với tốc độ tăng lượng người đăng kí hiện tại, "sếp" rất có thể sẽ là sao Việt đầu tiên nhận được nút Play Kim cương.