Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố, bất ngờ nhất là giọng ca 'chiếc ố'

Đáng tiếc là trong danh sách này không hề có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP hay Mỹ Tâm.

Bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương vừa được Forbes công bố đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

Forbes cho biết, danh sách này bao gồm 100 ca sĩ, ban nhạc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình từ khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, những người đã làm nên cơn bão truyền thông trên mạng xã hội.

Tờ này cũng cho hay, để có danh sách cuối cùng, họ đã phải đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội cũng như xem xét các hoạt động trong thời gian gần đây của các nghệ sĩ.

Cũng theo FORBES, nếu căn cứ theo tiêu chí này thì 3 đại diện của Việt Nam là Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi đều hoàn toàn phù hợp. 

Trong phần giới thiệu về Trấn Thành, Forbes cho biết: "Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng với khả năng nhại lại hình ảnh các nghệ sĩ khác đầy hài hước, và được vinh danh là Ngôi sao có hoạt động nổi bật nhất trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh".

Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố 1

Còn Đông Nhi được Forbes giới thiệu như sau: "Đông Nhi là ngôi sao được yêu thích nhất tại Việt Nam với 2,3 triệu người theo dõi Instagram, 8,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 85.000 lượt theo dõi trên TikTok. Sau bị loại khỏi cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2007, Đông Nhi - tên thật là Mai Hồng Ngọc - đã bắt đầu đăng tải bài hát lên các nền tảng mạng xã hội. Và đến khi ông xã của cô - Ông Cao Thắng trở thành quản lý và giúp cô trở thành một ngôi sao".

Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố 2

Chi Pu cũng được nêu tên trong top 100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương. "Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) là một trong những người nổi tiếng hot nhất Việt Nam. Cô là người mẫu chuyển thành diễn viên, ca sĩ. MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 500.000 USD trong năm nay để cứu trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại địa phương", Forbes chia sẻ về nữ ca sĩ.

 Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố 3

MV "Anh ơi ở lại" được Forbes nhắc đến trong phần giới thiệu về Chi Pu

Ngoài các đại diện của Việt Nam, một số nhóm nhạc, những tên tuổi nghệ sĩ đình đám trong khu vực Châu Á cũng có tên trong BXH này gồm: BLACKPINK, BTS, EXO, Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Kiệt Luân, Châu Đông Vũ, Mayday, Tống Thiến, Ngô Diệc Phàm...

 Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố 4

Việt Nam có đến 3 đại diện lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á năm 2020 do Forbes công bố 5

Black Pink và BTS là 2 đại diện tiêu biểu của Kpop lọt top.