Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam có 131 kênh Youtube nhận nút Vàng nhưng trong đó chỉ 4 channel là của ca sĩ: 3 sao nam đã quá quen thuộc và 1 sao nữ là ai?

Ngoài Sơn Tùng M-TP, Lâm Chấn Khang và Hồ Quang Hiếu, Bích Phương chính là ca sĩ nữ đầu tiên của Vpop đạt được 1 triệu người theo dõi trên Youtube.

2018 được coi là giai đoạn bùng nổ nhất của Bích Phương sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhờ thành công ngoài sức tưởng tượng của bản hit "Bùa yêu", sau đó là hiệu ứng tích cực đến từ album "Dramatic" và chuỗi dự án "Việt Nam - Việt Nam". Nhờ đó, lượng fan của cô tăng lên nhanh chóng, đi kèm với đó là lượng người theo dõi kênh Youtube Bích Phương cũng gia tăng đáng kể. 

Bích Phương

"Bùa yêu" đem đến cho Bích Phương nhiều thứ, chứ không chỉ đơn thuần là con số gần 100 triệu view

Khuya ngày 3/1, channel chính thức mang tên Bich Phuong đã chính thức chạm mốc 1 triệu người đăng kí. Điều này đồng nghĩa với việc cô là 1 trong 4 ca sĩ Việt (cùng với Sơn Tùng M-TP, Lâm Chấn Khang, Hồ Quang Hiếu) nhận được nút Play vàng, đặc biệt còn là nữ ca sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này trên YouTube. 

kênh Youtube của Bích Phương nhận được nút Vàng

Bích Phương là nữ ca sĩ đầu tiên của Vpop nhận được nút Vàng Youtube

Trên trang facebook cá nhân, Bích Phương cũng không giấu nổi sự vui mừng khi cho đăng tải dòng trạng thái: "1 triệu subscribe rồi, cám ơn mọi người rất nhiều, năm mới hoan hỉ quá đi thôi". Về phía các fan, ngoài việc chúc mừng idol, FC Shine còn đang thúc giục cô thực hiện MV "Tiễn khách"

Trong số hàng trăm kênh Youtube của người nổi tiếng ở showbiz Việt, chỉ có khoảng chưa đầy 10 kênh đã vượt con số 1 triệu subscriber. Và theo thống kê của socialblade.com, channel của Bích Phương đang xếp thứ 131 trong top 250 kênh nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. 

Với giọng ca "Drama Queen", việc nhận được nút vàng ngay thời điểm đầu năm mới không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn là kết quả xứng đáng cho suốt 1 năm nỗ lực của cô. Không dừng lại ở đó, "Bùa yêu" của Bích Phương còn đang có mặt trong loạt đề cử quan trọng nhất tại các giải thưởng âm nhạc uy tín.