Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam có 1 đại diện lọt top 10 video thịnh hành nhất thế giới 2018 nhưng nó không thuộc về bất cứ sao hạng A nào

Dẫu sao đây vẫn là niềm tự hào đối với khán giả Việt nói chung và khán giả của 'ông vua miền Tây' Lâm Chấn Khang nói riêng.

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp cuối năm, Youtube lại công bố danh sách Youtube Rewind với nhiều hạng mục quan trọng. Bất ngờ là vào năm nay, tại Top 10 video nổi bật nhất thế giới 2018 có sự xuất hiện của một đại diện Việt Nam. Đó là phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 do Lâm Chấn Khang sản xuất và tham gia đóng chính. Web-drama của "ông vua miền Tây" chốt hạ ở vị trí thứ 10 với 61 triệu view sau khoảng 6 tháng phát hành. 

Top 10 video nhiều lượt xem nhất thế giới

Sự xuất hiện của "Người trong giang hồ" phần 6 - Truyền nhân Quan Nhị Ca (Lâm Chấn Khang) trong Top 10 Video nổi bật nhất thế giới 2018 khiến nhiều người ngỡ ngàng

Song song với thị trường quốc tế, YouTube cũng công bố danh sách YouTube Rewind 2018 khu vực Việt Nam bao gồm 2 hạng mục: Top 10 Video nhiều lượt xem nhất và Top 10 Video ca nhạc (MV) nhiều lượt xem nhất.

Trong danh sách 10 video Việt Nam có nhiều lượt xem nhất chỉ có sự góp mặt của đúng 1 video âm nhạc là "Người âm phủ" của Osad. Ngoài ra, BXH này có sự tham gia của đa dạng các hình thức thực hiện video như: web-drama, MV parody, phim truyền hình, sitcom, gameshow truyền hình,...

Top 10 video nhiều người xem nhất Việt Nam

Sang hạng mục Top 10 MV nhiều view nhất năm 2018 do Youtube Rewind công bố, không ngạc nhiên khi hầu hết các bản hit đình đám nhất năm là "Người lạ ơi" (Orange ft Karik), "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP), "Bùa yêu" (Bích Phương), "Người hãy quên em đi" (Mỹ Tâm), "Chạm đáy nỗi đau" (Erik), "Tâm sự tuổi 30" (Trịnh Thăng Bình),... đều được gọi tên. Tuy nhiên, bất ngờ nhất lại là vị trí của "Chạy ngay đi""Bùa yêu" bởi 2 siêu hit này chỉ xếp ở vị trí 3 và 5. 

top 10 MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018

Là sản phẩm được kì vọng nhất của Sơn Tùng M-TP trong năm 2018 nhưng "Chạy ngay đi" vẫn đành xếp sau 2 đối thủ mạnh là "Người lạ ơi" và "Mình cưới nhau đi".