Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt Nam bất ngờ xuất hiện hoành tráng trong một MV quốc tế 'xịn xò'

Mới đây, các fan Việt đã tinh ý khi thấy hình ảnh Việt Nam trong một MV quốc tế mang tên 'Alane'

Robin Schulz là một nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất thu âm người Đức. Hầu hết các bài hát của anh đều sử dụng các đoạn riff guitar bằng tay. Vào ngày 4 tháng 2 năm 2014, anh đã phát hành đĩa đơn đầu tiên từ album đầu tay của mình, bản phối lại "Waves" của nghệ sĩ hip hop người Hà Lan, Mr Probz và nhận được nhiều lời khen ngợi. Mới đây, nam, DJ đã kết hợp với ca sĩ Wes Madiko để tung ra nhạc phẩm mới mang tên "Alane".

Robin Schulz

Alane

“Alane” là ca khúc nổi tiếng của Wes ra mắt từ năm 1996, được xem là bản hit có sức sống lâu bền khi nhận được sự yêu thích của nhiều thế hệ khán giả trên khắp thế giới. Sau 24 năm, bản phối mới này sẽ một lần nữa tái hiện lại điều đó.

MV được thực hiện với sự tham gia của 30 vũ công tại 12 thành phố trên 5 lục địa – 11 quốc gia: Brazil (Rio de Janeiro), Mỹ (New York & LA), Tunisia (Tunis), Kenia (Nairobi), Mexico (Mexico), Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh), Hàn Quốc (Seoul), Australia (Melbourne), Đức (Berlin), Thổ Nhĩ Kì (Istanbul) and Pháp (Paris). Với sự hoà hợp của âm nhạc và vũ đạo, “Alane” mang tới một tình yêu được lan toả, một hạnh phúc không có bất kì lằn ranh nào, đa dạng địa lý và đa dạng nhân sinh. Hy vọng trong thời gian sắp tới, MV sẽ được biết đến rộng hãi hơn với fan Việt. 

Từ Khóa:

Alane

Việt Nam