Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việt My ra mắt MV đầu tiên sau khi rời công ty cũ

Sau một năm rời khỏi công ty Thúy Vinh, Việt My đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên “Yêu một mình”.

Tập trung phát triển thương hiệu và hình ảnh, tiêu chí đầu tiên nữ ca sĩ hướng tới cho sản phẩm của mình là chất lượng nghe nhìn. Sản phẩm mới đánh dấu bước trưởng thành của cô ca sĩ tài năng trẻ tuổi.

Xoay quanh nội dung câu chuyện tình đơn phương đau khổ, Việt My xuất hiện trong vai nữ chính kể lai chuyện đời mình một cách nhẹ nhàng mà da diết. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có đóng góp lớn trong sản phẩm lần này của cô.

Được biết, toàn bộ tiền đầu tư cho sản phẩm là tự tay cô gái trẻ tích lũy chứ không dựa vào bố mẹ như trước. Theo Việt My, đây cũng là cách để cô trải nghiệm và trưởng thành hơn.

Không những đầu tư mạnh vào âm nhạc, Việt My còn tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Mặc dù cường độ công việc khá cao và gây nhiều áp lực cho Việt My nhưng cô nàng chăm chỉ này lại tỏ ra khá thích thú với công việc hiện tại của mình.

MV “Yêu một mình”

Nguồn: Zing news