Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viết lá thư xin lỗi thứ 2, netizen đã bắt đầu cảm thông với Tiffany (SNSD)?

Không phải ai cũng giữ thái độ lên án Tiffany gay gắt sau bức thư thứ 2 của cô.

Vừa qua, Tiffany (SNSD) đã đăng tải bức thư thứ hai dài và chi tiết hơn để xin lỗi công chúng về scandal chính trị vừa qua của mình. Sau lần hối lỗi tiếp theo của thành viên SNSD, nhiều cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm, tiếp tục chỉ trích Tiffany không thương tiếc, đòi đuổi cô nàng về Mỹ và rời khỏi SNSD.

Tuy nhiên, không phải netizen nào cũng như vậy, trên các bài báo ở Naver, rất đông khán giả đã tỏ ra cảm thông cùng với Tiffany, đặc biệt là khi cô không hề né tránh dư luận mà chọn cách im lặng. Việc mắt cười của SNSD đăng tải lá thư thứ 2 cũng chứng minh được rằng cô rất nghiêm túc trong việc sửa chữa lỗi lầm mà mình gây ra.

Viết lá thư xin lỗi thứ 2, netizen đã bắt đầu cảm thông với Tiffany (SNSD)?

Cư dân mạng Hàn có quá khắt khe khi cứ mãi chì chiết thành viên SNSD như vậy?

Dưới đây là một số bình luận có số lượt bình chọn cao bên dưới các bài báo về Tiffany trên Naver:

"Tiffany không chọn cách im lặng, cô ấy đối diện với lỗi lầm của mình một lần nữa và xin lỗi. Nếu sau chuyện này mà mấy người cứ chỉ trích cô ấy nữa thì cũng không được xem là yêu nước đâu, cái này là dùng chủ nghĩa yêu nước để giết người đó. Đâu thể ném đá một người khi mà người ta đã thật sự ăn năn hối lỗi rồi."

"Fany à, từ giờ hãy cẩn thận hơn nha. Mạnh mẽ lên Fany à."

"Cô ấy đã đăng 2 bài xin lỗi rồi, đừng lên án Tiffany nữa."

"Chắc cậu đang khó khăn lắm, mạnh mẽ lên!"

"Ngày hôm đó Tiffany xứng đáng với mọi chỉ trích vì những gì mà cô ấy gây ra, tôi hoàn toàn không có ý bảo vệ cô ấy... Nhưng mấy người phải thừa nhận là Tiffany đã làm việc chăm chỉ mà không có bất kì scandal nào trong suốt 10 năm qua. Vì vậy, đừng gieo cho cô ấy những từ ngữ lăng mạ nữa... Mình sẽ luôn cổ vũ cho cậu, Fany à. Hãy phủi sạch mọi thứ và đứng lên làm lại đi."

"Mấy người làm ơn hãy thôi cái trò xét xử chẳng biết bao giờ mới kết thúc này đi."

MT lược dịch.