Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Viên ngọc bị MBK vùi lấp' bất ngờ được một ngôi sao toàn cầu chú ý đến, liệu đây có phải là cơ hội ngàn năm có một dành cho cô nàng?

Hy vọng Shannon sẽ nắm bắt được cơ hội tuyệt vời này!

Mặc dù nổi tiếng với chất giọng trời phú song Shannon William lại được xếp vào lớp nghệ sĩ "lận đận" nhất nhì KPOP. Hoạt động trong làng giải trí đã lâu, thế nhưng Shannon vẫn chưa thể nào bật lên. Trái lại, xung quanh cô luôn là những tin tức về bất đồng, phẫn uất và mâu thuẫn với công ty quản lý MBK Entertainment.

Vào ngày 24 tháng 4 vừa qua, Shannon đã xuất hiện trên chương trình “One Night of TV Entertainment” của đài SBS để phỏng vấn Kenny G, nghệ sĩ saxophone nổi tiếng vừa đến thăm Hàn Quốc.

Shannon

Một trong những chủ đề của buổi trò chuyện liên quan đến các nghệ sĩ Hàn Quốc mà Kenny G từng hợp tác. Shannon buột miệng cảm thán, "Em sẽ rất vinh dự nếu được hợp tác với anh một lần". Kenny G trả lời với một nụ cười rất tươi và rồi cả hai biểu diễn bản hit kinh điển "My Heart Will Go On" ngay tại chỗ.

Sau cuộc phỏng vấn, Shannon tiết lộ rằng cô đã nhận được lời đề nghị hợp tác chính thức từ Kenny G. Nữ thần tượng chia sẻ: "Gần đây mình đã liên lạc với Kenny G. Anh ấy hỏi về việc cả hai sẽ cộng tác với nhau cho album mới của anh ấy".

Hy vọng, Shannon sẽ nắm bắt lấy cơ hội và thu hút thêm nhiều sự chú ý để tương xứng với tài năng tuyệt vời mà cô nàng sở hữu!