Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Viện nghiên cứu dữ liệu Kpop Blip dự đoán hai cái tên có tiềm năng phát triển cực lớn trong năm 2020

Blip được biến đến là một tổ chức nghiên cứu tư nhân, chuyên về nghiên cứu và phân tích các số liệu fandom tại Kpop. Các thông số của Blip nhiều lần được các đưa làm dẫn chứng bài báo của các tòa soạn lớn chuyên về Kpop.

Mới đây, Blip phối hợp cùng website kpop radar đã công bố kết quả nghiên cứu dự đoán hai nhóm nhạc sẽ có tiềm năng phát triển lớn nhất tại Kpop trong năm tới. Hai nhóm nhạc được Blip tin tưởng là ATEEZ và Dreamcatcher dựa trên các số liệu mà trang này nghiên cứu.

Kết quả hình ảnh cho Ateez concert

Kết quả hình ảnh cho dreamcatcher concert london

Trang thông tin điện tử Hàn Quốc –intronews, trích dẫn số liệu của Blip: Số người đăng kí kênh của ATEEZ tăng từ 301,000 người lên 728,000 người trong khi Dreamcatcher là 26,000 lên 282,000 người (tính đến Giáng sinh).

Intronews còn phỏng vấn người đại diện của Blip, người này cho rằng: “Nếu tốc độ tăng trưởng hiện tại tiếp tục giữ vững và cải thiện, đây là hai nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều vào năm 2020

Một vài thông kê thêm về thành tích của Dreamcatcher và ATEEZ củng cố thêm lập luận của viện nghiên cứu này. Dreamcatcher, nhóm nhạc ra mắt năm 2017 đã bán ra hơn 55,000 album trên Gaon trong khi con số là hơn 400,000 với ATEEZ. Đặc biệt, cả hai đều còn là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng tốt ở thị trường Âu Mỹ khi ATEEZ đã hoàn thành concert của nhóm tại 5 thành phố lớn của Mỹ cộng thêm 10 thành phố tại châu Âu. Nhóm còn có kế hoạch lưu diễn ở Los Angeles vào tháng 3 năm sau. Dreamcatcher vừa hoàn thành chuyến lưu diễn thứ 5 của nhóm trong năm, đi qua các thành phố như London, Milan, Berlin, girl group này cũng đã kết thúc tour Mỹ ‘Invitation from Nightmare City in USA’.