Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việc Park Bom hỏi các thành viên Oh My Girl là ai trên 'Queendom' gây tranh cãi

Có những người chỉ trích thành viên 2NE1, song cũng có nhiều fan bảo vệ cô.

Trong tập phát sóng đầu tiên của show sống còn "Queendom", Park Bom đã ngồi đợi các hậu bối xuất hiện và nhóm nữ đang tiến vào phòng ghi hình là Oh My Girl.

Ngay khi Oh My Girl nhìn thấy Park Bom, họ đã chào đón nữ ca sĩ với thái độ thích thú và rạng rỡ: "Tiền bối! Ôi chúa ơi".

Park Bom - Oh My Girl

Nhưng sau khi chào đáp lễ, Park Bom hỏi lại, "Các em đến từ nhóm nào nhỉ?".

Park Bom - Oh My Girl

Điều này khiến Oh My Girl hơi bối rối, nhóm lấy lại tinh thần trước khi trả lời: "Chúng em là Oh My Girl ạ".

Park Bom - Oh My Girl

Trong cuộc phỏng vấn cá nhân với tổ sản xuất, Park Bom giải thích kỹ hơn về tình huống: "Tôi biết về Oh My Girl, nhưng tình trạng của tôi không được tốt lắm, vì vậy tôi đã quên". Thành viên 2NE1 rụt rè nói thêm, "Các em rất xinh đẹp và lịch sự".

Park Bom - Oh My Girl

Những khán giả theo dõi tập phim chia ra làm hai luồng phản ứng trước chia sẻ của Park Bom. Một bên thì cho rằng câu hỏi của nữ ca sĩ rất thô lỗ, trong khi bên còn lại bảo vệ, nói rằng Oh My Girl debut trong thời gian Park Bom ngừng hoạt động, có thể nữ ca sĩ không nhớ mặt của các thành viên. Bên cạnh đó, Park Bom cũng đã giải thích về tình hình sức khỏe không ổn định của cô, khán giả không nên quá bắt bẻ với Park Bom làm gì.