Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việc Nicki Minaj cùng 6ix9ine trong 'Trollz' đã khiến một rapper... tổn thương. Lý do tại sao?

Mới đây, Nicki Minaj đã hợp tác với 6ix9ine trong ca khúc 'Trollz'. Tuy nhiên, việc làm này đã khiến một rapper bị tổn thương và đau lòng.

Mới đây, Nicki Minaj và 6ix9ine đã có một màn hợp tác trong ca khúc đình đám mang tên "Trollz". Sản phẩm này đã đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100. Việc “Trollz” dẫn đầu BXH ngay trong tuần đầu tiên phát hành đã khiến 2020 trở thành năm có nhiều sản phẩm mới đạt được No.1 ngay trong tuần đầu phát hành nhất từ trước đến nay với 5 ca khúc.

YG

Tuy nhiên, việc Nicki Minaj hợp tác với rapper tai tiếng 6ix9ine đã khiến một nhân vật khác tổn thương là rapper YG. Vào thứ Năm tuần trước, thông qua một buổi phỏng vấn ngắn trên đài phát thanh, rapper YG đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến hai đồng nghiệp của mình là Nicki Minaj và 6ix9ine. Cụ thể, khi được hỏi liệu có tiếp tục làm việc cùng Nicki Minaj sau màn hợp tác của nữ rapper và 6ix9ine trong ca khúc “TROLLZ” hay không, nghệ sĩ người Mỹ lắc đầu và thể hiện thái độ chán chường: “Tôi không biết nữa. Tôi bị tổn thương“.

Được biết, mối bất hoà giữa YG và 6ix9ine vốn đã tồn tại từ rất lâu. YG luôn khẳng định rằng anh không hề có thiện cảm với giọng ca “GOOBA”. Trong một phần trình diễn của mình tại sân khấu Coachella vào năm ngoái, nam rapper đã không ngần ngại thể hiện ca khúc “Stop Snitching” với bức chân dung của đồng nghiệp trên màn hình sau khi biết 6ix9ine đã thông đồng với một công tố viên để được giảm án cho những hành động trái pháp luật của mình.

Có thể thấy, 2020 được xem là đỉnh cao của những drama liên quan đến làng nhạc hiphop, từ việc 6ix9ine tố cáo Billboard gian lận, đến việc Kanye West... khao khát thành tổng thống Mỹ.