Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việc Ngô Thanh Vân luôn tránh nhắc đến suốt 6 năm qua về 365DaBand, nay lại được Isaac 'đào mộ' một cách thẳng thắn

Chỉ một hành động nhỏ của Isaac đã khiến đồng đội cũ cảm kích không thôi, đồng thời cũng khiến cư dân mạng nhớ lại mâu thuẫn trong quá khứ giữa Tronie và bà bầu Ngô Thanh Vân.

Tối qua (9/9), Isaac bất ngờ cho đăng tải bức ảnh gồm đầy đủ 5 mẩu của 365 bên "đả nữ" Ngô Thanh Vân đi kèm dòng chia sẻ: "Happy Birthday VAA". Điểm đáng chú ý là đã 6 năm kể từ ngày Tronie rời nhóm đến nay, đây là lần đầu tiên Isaac đại diện các thành viên công khai khoe ảnh đồng đội cũ lên trang cá nhân. 

bức ảnh 365 đầy đủ 5 thành viên trên trang cá nhân của Isaac

Đã 6 năm trôi qua, khán giả mới được thấy bức ảnh 365 đầy đủ các thành viên trên trang cá nhân của "gà" nhà VAA

Chính vì sự ưu ái này của cựu trưởng nhóm 365 mà không lâu sau, Tronie đã bày tỏ sự xúc động. Ở bình luận phía dưới, cùng với sự cảm kích, khán giả vẫn nhận ra sự tủi thân ở anh chàng này khi cho hay: "Lần đầu tiên em thấy 1 trong 4 người up hình mà có mặt em á". Mặc dù Isaac không trả lời Tronie nhưng chàng Xái cũng đã "thả tim" cho bình luận của đàn em để thể hiện tình cảm.

Tronie bày tỏ sự cảm kích với Isaac

Có vẻ nhận ra lời nói của bản thân dễ gây hiểu lầm, ngay sau đó, Tronie đã lên tiếng thanh minh: "Em đùa thôi. Em trong team lớp học vui nhộn". Nghi vấn Tronie định cà khịa VAA cũng chấm dứt từ đây. 

Tronie vốn là một trong năm thành viên ban đầu của 365 do bà bầu Ngô Thanh Vân tìm kiếm và đào tạo. Tuy nhiên đến năm 2013, anh chàng này đột ngột rời nhóm, đồng thời công khai bản hợp đồng nô lệ với mức thu nhập hằng tháng chỉ từ 2 - 3 triệu đồng khi chưa được "đả nữ" của làng điện ảnh Việt chấp thuận. Mâu thuẫn giữa Ngô Thanh Vân và Tronie từ đó đến nay dường như vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Thế nên không chỉ Ngô Thanh Vân mà các thành viên 365 đều rất hạn chế khi nhắc tới tên Tronie trước truyền thông. 

đội hình ban đầu của 365 ảnh 1

đội hình ban đầu của 365 ảnh 2

đội hình ban đầu của 365 ảnh 3

Vì bản hợp đồng nô lệ mà từ lâu Ngô Thanh Vân và Tronie đều có dấu hiệu không nhìn mặt nhau.