Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Việc đầu tiên Goo Hara làm sau khi thoát chết chính là trừng trị anti-fan

Nữ thần tượng quyết tâm không để anti-fan có thể đe dọa đến sức khỏe và tinh thần của bản thân thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Goo Hara đã tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để sang Nhật Bản tĩnh dưỡng. Nữ thần tượng vừa trải qua một khoảng thời gian kinh hoàng với căn bệnh trầm cảm và suýt mất đi tính mạng sau khi tự tử bất thành. Hiện giờ, cựu thành viên KARA đã tỏ ra phấn chấn và lạc quan hơn. Cô nàng liên tục khoe những bức ảnh nghỉ dưỡng thư thái với tâm trạng vui vẻ lên mạng xã hội.

 

Được biết, nguyên nhân chính khiến Goo Hara rơi vào trầm cảm là những lời chỉ trích, nhạo báng và miệt thị của cư dân mạng về những vụ lùm xùm trong thời gian qua của cô nàng. Khi ấy, người đẹp 28 tuổi này đã không phản kháng và có suy nghĩ tiêu cực. Song, lúc này Goo Hara không tiếp tục chịu đựng nữa, mạnh mẽ lên tiếng cảnh cáo các "anh hùng bàn phím":

"Từ giờ trở đi, tôi sẽ hành động chống lại những người bình luận ác ý. Tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ lời van xin khoan hồng nào hết. Vì lợi ích sức khỏe tinh thần của bản thân mình, tôi hy vọng rằng mình có thể xuất hiện trước mặt các bạn với những lời nói tử tế.

Trầm cảm thực sự không dễ dàng chút nào. Các bạn cho rằng tôi đang sống an nhàn và quá thảnh thơi ư? Đây là thành quả của việc tôi đã làm việc chăm chỉ trong quá khứ. Mọi người cũng có thể rơi vào trầm cảm và ốm đau, các bạn biết phải không?  Những lời tử tế mà chúng ta có thể an ủi nhau khi tổn thương đâu rồi? Tôi sẽ cố gắng sống tích cực và hồi phục, vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ cùng cố gắng.

Những người nổi tiếng phải cẩn thận mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống cá nhân, họ cũng có những nỗi đau mà thậm chí chẳng thể nói với người thân, bạn bè. Các bạn có quyền tự do ngôn luận nhưng có thể suy nghĩ trước khi bình luận ác ý không?". 

Theo như thông báo mới nhất, Goo Hara sẽ tiến hành thu tập dữ liệu và kiện những người đã phỉ báng cô nàng trên mạng xã hội. Nữ thần tượng sẽ có những hành động pháp lý không khoan nhượng đối với những lời nói độc ác đã suýt cướp đi cuộc sống của mình.