Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Video V (BTS) nhảy trên giày cao gót 12 cm bốn năm trước bất ngờ trở thành đề tài gây chú ý ở Hàn

‘BTS Entertainment History’, một chương trình đặc biệt được phát sóng gần đây đã tổng hợp lại những khoảnh khắc xuất hiện đặc biệt của nhóm trên các chương trình giải trí Hàn Quốc.

Biên tập viên đã kĩ lưỡng tuyển chọn các video thú vị của BTS từ ngày mới debut cho đến tận thời điểm hiện tại. Qua chương trình, fan có thể “quay ngược thời gian” và thấy sự trưởng thành trong kĩ năng giải trí của nhóm từ thời mới chỉ là các tân binh. Trong tất cả những clip đó, nổi bật và thu hút sự chú ý nhiều nhất là khoảnh khắc được đặt tên “Điệu nhảy giày cao gót của V” , mặc dù chỉ được PD xếp hạng thứ 8 trong các khoảnh khắc tuyệt vời nhất của BTS.

Thành viên của BTS xuất hiện trên chương trình ‘Star King’ và thực hiện vũ đạo của ‘I NEED U’ với phụ kiện đặc biệt là đôi giày cao gót 12cm. Dù nói rằng chưa bao giờ nhảy trên giày cao gót như vậy, nhưng V vẫn thể hiện các động tác khó nhằn của ‘I NEED U’một cách hoàn hảo. Anh cũng khiến khán giả ngạc nhiên khi thực hiện những động tác kể trên với biểu cảm rất thoải mái.

Thậm chí khi được MC hỏi về trải nghiệm mới lạ khi nhảy cùng giày cao gót, V vẫn phấn khích nhảy lên như một đứa trẻ và trả lời: “Tốt lắm ạ”. Và hãy cùng xem lại điệu nhảy “để đời” này của V trong ‘Star King’ 4 năm trước nhé: