Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Video teaser “Warmhole” của BEGs gây nhiều tranh cãi

Nguyên nhân là vì cảnh quay xay táo khiến người xem liên tưởng đến vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.

 

Video teaser ca khúc "Warmhole"

Theo đúng như thông báo, album trở lại mang tên “Basic” của các cô gái mắt nâu đã được phát hành, đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 năm “không biết đi đâu về đâu” và tưởng như sẽ phải tan rã của nhóm. Trong cuộc họp báo giới thiệu album được tổ chức cùng ngày, 05/11, cả 4 thành viên đều khiến khán giả phải xúc động khi chia sẻ cảm xúc của mình dành cho album, đặc biệt họ đều khẳng định, họ đã dành toàn bộ tâm huyết, trái tim và tình cảm cho sản phẩm âm nhạc này.

Ca khúc đầu tiên trong album sẽ lên kệ vào ngày 10/11 – Brave New World

Đồng thời, cùng ngày, BEGs cũng cho phát hành video teaser cho ca khúc “Warmhole”. Sẽ không có gì đáng nói nếu BEGs không cho quay cận cảnh cảnh xay táo và hình ảnh kết thúc là dòng chất lỏng màu hồng xoay đều trong máy và hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh nhạy cảm.

Ngoài ra, tên ca khúc tiếng Hàn được hiểu là “Wormhole” (lỗ sâu/ lỗ giun, là khái niệm được dùng trong lý thuyết về du hành xuyên không), theo Brown Eyed Girls giải thích cũng được gọi là “Warmhole” mang ý nghĩa “ấm áp”. Tiêu đề với này khiến nhiều người cho rằng còn mang một ý nghĩa ẩn giấu khác.

Bên cạnh những nghi vấn, album “Basic” của Brown Eyed Girls đang dần sục sôi trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Ca khúc chủ đề “Brave New World” vừa phát hành đã đứng hạng cao trên 5 bảng xếp hạng Mnet, Olleh Music, Naver Music và Soribada.

Nguồn: Sao Star