Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Video 'stage mix' được xem nhiều nhất trên YouTube thuộc về...

Không ai khác ngoài nhóm nữ số 1: TWICE!!!

Mọi sân khấu KPOP đều là những tác phẩm tuyệt diệu, được tạo nên từ vô số quá trình chăm chút kỹ lưỡng, nhưng khi được chứng kiến những tinh hoa nhất được "trộn lẫn" vào nhau, chúng thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Loại hình video cắt ghép các sân khấu biểu diễn của nghệ sĩ (stage mix) gần đây thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Việc mỗi video đoạt được vài triệu lượt xem không còn là điều hiếm lạ, nhất là ở những kênh YouTube có trình độ chỉnh sửa video xuất chúng.

Vậy, bạn có tò mò, video stage mix nào đang có lượt view khủng nhất?

Chủ nhân của nó không phải là cái tên xa lạ, chính là nhóm nữ TWICE cùng ca khúc "What Is Love". 

TWICE

TWICE

TWICE

Video stage mix này được thừa hưởng nhiều lợi thế mà không phải video nào cũng có. Đó là tạo hình tuyệt đẹp - mô phỏng các nhân vật nghệ thuật theo concept "What Is Love?", đồng thời những video gốc vốn được các nhà đài ghi hình rất tâm huyết, cực kỳ lung linh cho TWICE.

Và thế là, chiếc stage mix "What Is Love?" xinh xinh đã có xấp xỉ 37 triệu lượt xem, thậm chí còn nhiều hơn MV của nhiều nhóm nhạc đình đám.

 

Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đã thưởng thức video tuyệt vời này nhé!