Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Video sốc: Staff của Big Hit quay lại cảnh sasaeng fan bám đuôi BTS trên chuyến bay

Đây được xem là tình trạng mà nhóm nhạc 7 thành viên luôn phải đối mặt mỗi khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Vấn đề fan cuồng (sasaeng fan) từ lâu đã là một cái gai nhức nhối trong văn hóa fandom KPOP. Chỉ vì cơ hội được đến gần hơn với thần tượng, nhiều người sẵn sàng thực hiện những hành động điên cuồng, gây gại cho chính bản thân cũng như những người xung quanh, bao gồm cả ngôi sao họ yêu mến.

Mới đây, một nhân viên của Big Hit Entertainment không nén nổi bực tức khi chia sẻ đoạn clip về các sasaeng fan theo chân BTS lên máy bay. Theo đó, rất nhiều cô gái trẻ đã tìm cách mua thông tin về chuyến bay của nhóm nhạc thần tượng rồi dắt díu nhau bay chung một chuyến. Khi máy bay hạ cánh, tất cả những fan cuồng này vội vã thu dọn đồ đạc để kịp chụp những tấm ảnh hoặc gửi thư, quà cho boygroup 7 thành viên.

Việc này xảy ra từ lâu nhưng mức độ ngày càng tăng chứ không hề suy giảm. Đối với staff đến từ Big Hit Entertainment, họ càng lo lắng hơn khi những sasaeng fan này sẵn sàng có hành động quá khích đe dọa đến sự an toàn và riêng tư của BTS.

BTS

Xem qua video gây sốc, nhiều fan KPOP cảm thán vì mặt trái của sự nổi tiếng mà BTS đã đạt được. Một số ý kiến so sánh nhóm sasaeng fan như những “xác sống”, đang chực chờ tổn thương đến BTS nói riêng và giới thần tượng KPOP nói chung.