Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Video nhảy của TWICE đỉnh tới mức thầy giáo từ 'nhà hàng xóm' cũng phải lên SNS ca ngợi

Lời khen ngợi không hề xã giao bởi anh chàng chưa từng làm việc với nhóm nữ, cũng như JYP Entertainment.

Mihawk Back, một trong những biên đạo hàng đầu của SM Entertainment đã ca ngợi khả năng vũ đạo của TWICE trong video dance practice “Feel Special”. Anh chàng đăng một đoạn cut ghi lại cảnh nhóm nữ nhảy hùng hục trong phòng tập JYP Entertainment, kèm theo chú thích: “Vừa tình cờ xem video này trên YouTube, wow, họ đã làm rất tốt”.

TWICE

Được biết, Mihawk Back từng làm việc với các nhóm nhạc như TVXQ, SHINee, Super Junior và EXO, không quá khó để biết nghệ sĩ này đang nhấn mạnh về điều gì. Kỹ năng chuyên môn của TWICE đã khiến Mihawk choáng ngợp, không thể không dành lời tán dương.

TWICE

Phần lớn netizen Hàn đều đồng tình với lời khen ngợi của biên đạo nhà SM về kỹ năng của các thành viên TWICE: “Thật tuyệt khi biên đạo nổi tiếng ca ngợi TWICE”, “TWICE luôn được biết đến là nhóm không có lỗ hổng vũ đạo mà. Họ nhảy giỏi sẵn rồi và ngày càng tiến bộ hơn”, "Phải công nhận là xem TWICE nhảy rất thích mắt", "TWICE đạt tới trình đồng bộ luôn, nhảy đều tăm tắp và rất có lực"...

Hiện tại, TWICE đang bước sang tuần quảng bá thứ hai cho "Feel Special", nhóm sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 vào cuối tháng 11.

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn