Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Victoria quay trở lại Hàn Quốc, nghi vấn chuẩn bị comeback cùng f(x)

Đã rất lâu rồi trưởng nhóm f(x) mới trở lại xứ sở kim chi.

Vừa qua, một số cư dân mạng đã bắt gặp hình ảnh nữ thần tượng người Trung Quốc - Victoria xuất hiện tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Quản lý của f(x) đã tới sân bay để đón cô nàng. Đây là lần hiếm hoi Victoria trở lại Hàn. Trong những năm gần đây, cô nàng chủ yếu quảng bá tại quê nhà và hẹn hò cùng CEO của công ty quản lý. Cư dân mạng cho rằng đây cũng là một lý do khiến f(x) phải đóng băng mọi hoạt động giải trí trong hơn 3 năm qua. 

 

Việc Victoria đột ngột trở về nhận được sự chú ý từ cộng đồng fan KPOP. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang trở về Hàn với 2 khả năng. Một là f(x) đang lên kế hoạch comeback sau 3 năm vắng bóng. Kể từ album "4 Walls", girlgroup đình đám này vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm chung nào được phát hành. Trường hợp thứ 2, rất có thể trưởng nhóm f(x) quay về xứ sở kim chi để bàn bạc về việc gia hạn (hoặc kết thúc) hợp đồng với SM Entertainment. Song, cũng không loại trừ khả năng Victoria sẽ thực hiện cả 2 việc trên trong chuyến đi lần này. 

Hiện giờ, tên tuổi của cô nàng tại showbiz Hoa ngữ tuy không bật lên tuyến 1 nhưng đã dần đi vào ổn định, thường xuyên nhận được kịch bản phim. Ngoài ra, bạn trai của Victoria là Giả Sĩ Khải, CEO của Duyệt Khải Entertainment cũng có sự hỗ trợ nhất định đối với sự nghiệp của cô nàng.