Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Victoria (f(x)) đăng một trạng thái bí ẩn về luật nhân quả lên Weibo

Nhiều người đang tò mò tự hỏi, không biết cô nàng đang muốn đề cập đến vấn đề gì!

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, trưởng nhóm Victoria của f(x) đã để lại một thông điệp trên Weibo cá nhân - một trang mạng xã hội của Trung Quốc: “Người tốt và kẻ ác luôn nhận được những gì xứng đáng với mình. Quả báo chưa xảy đến là bởi chưa đúng thời điểm mà thôi”.

Victoria Weibo

Nhiều người suy đoán rằng cô đang ám chỉ tin đồn hẹn hò trong quá khứ liên quan đến nam diễn viên Trung Quốc Dương Dương và quản lý của mình, nhưng hiện vẫn chưa chắc chắn điều mà Victoria muốn nói đến thật sự là gì.

Vài tháng trước, Victoria bỗng từ đứa "con cưng" trở thành "tội đồ" của netizen Hàn khi lên tiếng ủng hộ đường lưỡi bò trên cả Weibo lẫn Instagram. Kể từ đó, những bài báo về cô luôn tràn ngập bình luận ghét bỏ của cư dân mạng xứ sở kim chi. Và lần này cũng vậy! Dòng trạng thái về nhân quả của cô bỗng trở thành tâm điểm "xỉa xói" của dư luận:

- "Biến về cái đất nước mà cô tuyên bố một tấc cũng không thể thiếu đi"

- "Okay, tôi cũng khá là khó chịu với đống bình luận gạch đá kia, nhưng mà cô là một diễn viên cực kỳ tệ đấy, vậy nên hãy luyện tập nhiều vào, hoặc là về quảng bá ở Trung Quốc thân yêu của cô đi"

- "Nếu không thích thì biến về Trung mau đi"

- "Tàu khựa, biến về nước mau lên"

- "Lúc trước tôi cũng thích Victoria lắm, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cô ta lại đi ủng hộ cái quan điểm "Hoa vi trung" đó như vậy" 

- "Cô nàng từng được biết bao nhiêu bình luận tích cực trong quá khứ... Đó chính là lý do tại sao hành động của chúng ta lại quan trọng đến thế đấy. Thay vì chỉ trích những kẻ bình luận ác ý nhắm vào mình, cô nàng nên nhìn lại mình đã làm gì để họ phải ghét đến vậy"

- "Và hậu quả của những gì cô nói cũng sẽ đến với cô sớm thôi"

- "Ờ biết rồi, giờ thì về nước mau..."

Victoria

 

- "Fan Hàn không quan tâm đâu nhé"

- "Về nước nhanh lên"

- "Yeah, không quan tâm~"

- "Tôi đoán rằng danh vọng thực sự có thể thay đổi một con người. Khi còn là tân binh, cô nàng thật sự rất tử tế và khiêm tốn, nhưng giờ thì cô ta đã thành một kẻ gây rối chính hiệu và vướng vào đủ loại bê bối"

- "Ờ, rồi netizen Trung có ghét bỏ cô không? Lũ trẻ trâu ở cái nước cô mà cô lúc nào cũng cho là cao cấp hơn mấy nước châu Á khác đó? Đáng lẽ ra phải cẩn thận hơn nhỉ,hmmm? Thật đáng buồn khi người Hàn chúng tôi đã nghĩ tốt về cô biết bao nhiêu cho đến khi cô mở miệng về vụ Biển Đông, tsk tsk tsk"

- "f(x) thật sự tiêu rồi... Đầu tiên là Sulli, giờ lại đến Victoria, xong sẽ đến Krystal và Luna vênh váo... Amber là thành viên bình thường duy nhất của cái nhóm này hả???? ㅋㅋ Thất bại quá mà"

- "Ủa vậy rồi vẫn chưa rời f(x) hả??"

- "Xem ra Victoria cũng tự tay đập nát hình ảnh của mình vì SNS rồi. Mà tại sao cô nhất định cứ phải bày tỏ quan điểm về vụ đó chứ? Nếu cô im lặng thì ít nhất bây giờ người Hàn cũng đã đồng cảm với cô rồi. Tôi từng thích cô nàng biết bao nhiêu hồi mới debut, nhưng giờ thì cô ta thất bại quá~! ㅋㅋ"

Munnie lược dịch