Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực

Crystal Hefner, Adrienne Bailon, Victoria Beckham đều nâng ngực lúc còn trẻ nhưng đã sớm phẫu thuật lấy silicon ra vì gặp vấn đề sức khỏe.

1. Heather Morris

Khi còn ít tuổi, Heather Morris rất hào hứng với ý nghĩ có một bộ ngực đẫy đà. Nhưng đến năm 2011, cô đã quyết định loại bỏ phần cấy ghép vì: “Tôi gặp khó khăn trong mọi hoạt động. Ngực của tôi lúc nào cũng đau nên tôi bắt buộc phải cho chúng (phần cấy ghép) ra đi”.

2. Victoria Beckham

Trong bài phỏng vấn với Vogue UK năm 2017, Victoria Beckham khuyên các cô gái trẻ: “Đừng có tham lam làm ngực, các bạn hãy trân trọng những gì mình đang có”. Victoria đã từng bơm ngực nhưng loại bỏ ngay sau đó. Vào năm 2014, cô nói với Allure, “Tôi không còn chúng nữa vì chúng làm tôi thấy đau đớn”. Thêm vào đó, Victoria cũng không hài lòng với cặp ‘ngư lôi’ trông quá mất tự nhiên.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 1

3. Heidi Montag

Ngôi sao thực tế nói với tạp chí People rằng bộ ngực cấy ghép cỡ F làm hỏng mô ngực của cô. Cô phải loại bỏ chúng vào năm 2013 vì sự an toàn của mình. “Chúng nặng đến nỗi lúc nào cũng chực rơi ra ngoài. Chúng quá nặng so với cơ thể tôi. Lúc nào tôi cũng thấy đau đớn và khó chịu. Tôi nghĩ 'Mình cần bộ ngực lớn này để làm gì?'” - Heidi chia sẻ.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 2

4. Melissa Gilbert

Ban đầu, Melissa nâng ngực vì thấy mình không đủ ‘cong’. Theo ABC News, cô đã loại bỏ chúng sau khi biết cứ 10-15 năm lại phải đi trùng tu một lần. “Tôi thấy khỏe khoắn hơn. Bộ ngực quá lớn không phù hợp với cơ thể tôi. Chúng làm tôi bị đau cổ. Giờ những cơn đau hoàn toàn biến mất, tôi ngủ ngon hơn nhiều” - Melissa Gilbert nói với ABC News.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 3

5. Adrienne Bailon

Adrienne Bailon làm phẫu thuật nâng ngực từ năm 19 tuổi để cảm thấy tự tin hơn. Kết quả cho thấy điều ngược lại. Cô thấy bộ ngực giả càng làm mình lo lắng hơn bao giờ hết. “Bạn muốn bản thân gợi cảm hơn nên phẫu thuật để có bộ ngực lớn hơn? Tôi đã làm như vậy đó. Sau khi cấy ghép ngực, trông tôi thật điên rồ. Mọi người nhìn chằm chằm vào bộ ngực quá khổ của tôi” - Adrienne Bailon cay đắng.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 4

6. Sharon Osbourne

Vào năm 2011, Osbourne phải trải qua một chấn động sức khỏe kinh hoàng vì bộ ngực bị ‘rò rỉ’. Bác sĩ nói rằng phần cấy ghép đã bị rỉ vào dạ dày, cô ấy sẽ phải phẫu thuật cả hai. Từ đó Sharon Osbourne đã tháo bộ ngực giả và không bao giờ nghĩ đến chuyện nâng lại nữa.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 5

7. Crystal Hefner

Năm 2016, Crystal Hefner đăng một bài lên facebook bày tỏ những tác hại của việc phẫu thuật ngực tới sức khỏe của cô. Một số triệu chứng cô gặp phải là: đau lưng không rõ nguyên nhân, đau cổ và vai liên tục, rối loạn chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch thấp, nhiễm trùng tái phát, tuyến giáp và tuyến thượng thận yếu đi. Cô đã loại bỏ chúng sau tám năm.

 

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 6

8. Yolanda Hadid

Theo Harper's Bazaar, Yolanda Hadid phải loại bỏ phần cấy ghép vì bị rò rỉ silicon vào cơ thể. “Sức khỏe là tài sản của bạn. Hãy nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa bất kỳ thứ gì lạ vào cơ thể bạn” - cô viết cho những người theo dõi Instagram của mình.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 7

9. Michelle Visage

Sau khi nhận được chẩn đoán mắc bệnh Hashimoto (một rối loạn tự miễn ảnh hưởng đến tuyến giáp), Michelle Visage đã quyết định loại bỏ cấy ghép ngực. “Lần đầu tiên tôi cảm thấy thật sự khỏe mạnh. Tôi muốn sống thật lâu bên chồng và các con tôi. Tôi sẽ gặp các cháu tôi nữa. Phẫu thuật ngực sẽ cản trở tôi làm điều đó” - Michelle nói với tạp chí People. Thực tế, cấy ghép vú không liên quan trực tiếp đến các bệnh tự miễn. Bác sĩ của cô không khuyến cáo loại bỏ, nhưng cô vẫn loại bỏ chúng để lấy lại sức khỏe.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 8

10. Stevie Nicks

Stevie Nicks cấy ghép ngực vào năm 1976 nhưng đã loại bỏ chúng vào năm 1994. “Giống như cocaine, cả thế giới từng nói là chúng an toàn. Nhưng không. Cấy ghép vú cũng vậy. Tôi là bằng chứng sống cho thấy chúng không an toàn” - Nicks nói với tạp chí People.

Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực ảnh 9