Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Victoria Beckham từng bị cấm hát khi lên sân khấu

Victoria Beckham gây bất ngờ khi chia sẻ việc khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Spice Girls, cô thường bị tắt mic và chỉ được cười sau khi kết thúc tiết mục.

Theo thông tin từ tờ The Sun, ngày 5/5, Victoria Beckham đã tới dự triển lãm Vogue 100 ở phòng trưng bày quốc gia National Portrait tổ chức tại London (Anh).

Trong cuộc trò chuyện với chủ xị Claudia Winkleman, đại sứ thời trang nước Anh đã nhắc lại những kỷ niệm tuổi trẻ khi cô còn là thành viên nhóm nhạc Spice Girls.

Nhà thiết kế Victoria Beckham

Victoria cho biết, nhà sản xuất từng chỉ muốn nghe giọng hát của 4 thành viên Emma Bunton, Mel B, Mel C và Geri Halliwell do vậy đã tắt mic của cô trên sân khấu. Cô nói: “Họ tắt mic của tôi để cho những cô gái khác hát. Công việc của tôi là cười sau khi hát. Và đến giờ tôi đã thực sự có cơ hội thể hiện mình rồi”.

Trong thời gian còn ở nhóm Spice Girls, Victoria đã sớm thể hiện đam mê với váy áo. Hoàn toàn khác biệt với 4 cô bạn, Victoria tốn khá nhiều khoản cho những bộ váy đắt đỏ. “Tôi vẫn luôn là người thích thời trang nhất nhóm, các cô gái khác từng được mua đồ miễn phí nhưng chúng thường rất vớ vẩn, chính vì thế còn kha khá kinh phí để tôi tậu cho mình chiếc đầm Gucci nho nhỏ”– Victoria chia sẻ.

Victoria thừa nhận trong Spice Girls, cô là người cẩn thận nhất nhóm. Cô kể: “Khi các cô gái khác thoải mái vui vẻ nhảy trên bàn thì tôi phải kiểm tra xem cái bàn có vững chắc không đã”.

Victoria  thời gian trong nhóm Spice Girls

Spice Girls là một nhóm nhạc nữ mang phong cách pop nổi tiếng của Anh, thành lập năm 1994. Ở thập niên 90, đây là một trong những nhóm nữ thành công nhất, tạo hiện tượng toàn cầu không chỉ trong âm nhạc mà cả trong làng thời trang.

Những thành tựu được ghi nhận trong sự nghiệp của Spice Girls bao gồm doanh số album cao kỷ lục, 9 đĩa đơn quán quân tại Vương quốc Anh (trong đó có 3 đĩa đơn quán quân 3 mùa Giáng sinh liên tiếp), tour diễn tái hợp 2007-2008, thời trang mang tính biểu tượng như bộ váy Union Jack của Halliwell, một bộ phim chiếu rạp, Spice World và những biệt danh "ngũ vị hương" được công nhận toàn cầu.