Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VICTON sẽ đi đâu về đâu khi leader Seungwoo debut cùng X1?

Câu trả lời vừa được thành viên Seungsik thông báo trên fancafe hôm nay, 20/7.

 

Thông báo ngắn gọn như sau:

"Xin chào, mình là Seungsik của VICTON.

Đầu tiên, mình cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn dành cho VICTON rất nhiều sự quan tâm và tình yêu.

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ lần quảng bá gần nhất của nhóm. Hẳn các bạn đã chờ đợi rất lâu, và trong suốt thời gian chờ đợi đó, mình nghĩ rằng trái tim các bạn đã thực sự vật lộn. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, chúng mình đều muốn cung cấp cho các bạn sức mạnh, nhưng dường như chúng mình không thể, vì vậy mình muốn bày tỏ lời xin lỗi của mình.

Mình chắc chắn các Alice (tên fandom của VICTON) đều biết điều này, rằng Seungwoo hyung, người đã trở thành một chỗ dựa mạnh mẽ cho cả nhóm kể từ khi chúng mình còn là thực tập sinh, đã nhận được kết quả tốt trên "Produce X 101" ngày hôm qua. Suy nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể cùng chúng mình hoạt động một thời gian quả là một sự xấu hổ, tuy nhiên, mình thực sự tự hào vì mình biết rõ hơn bất cứ ai hết, Seungwoo hyung đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt 5 năm qua.

Bất kể là ở đâu hay khi nào, chúng mình sẽ tiếp tục cổ vũ cho trưởng nhóm kiếm người anh tuyệt vời của chúng mình. Ngoài ra, tất cả chúng ta sẽ làm việc chăm chỉ để bù đắp sự vắng mặt tạm thời của Seungwoo! Các bạn sẽ cùng chúng mình tiến lên phía trước, phải không, Alice?

Một lần nữa, xin cảm ơn Han Seungwoo và Choi Byungchan, hai thành viên đã chăm chỉ thể hiện hết mình và mình cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những Alice đã chờ đợi cả nhóm cũng như sẽ theo sát chúng mình trong tương lai sau này.

Chúng mình cũng sẽ nhanh chóng chuẩn bị một sân khấu tuyệt vời để có thể cảm ơn Alice. Hãy theo dõi tin tức sắp tới nhé! Luôn luôn biết ơn các bạn".

VICTON

Sau "Produce X 101", Han Seungwoo đã trở thành thành viên thuộc nhóm dự án X1, chỉ tập trung quảng bá bên nhóm trong 2,5 năm đầu tiên. Đối với thành viên Choi Byungchan, nam thần tượng rút về nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe. Cùng chờ đón màn comeback sắp tới của VICTON.