Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VICTON khóc như mưa ở buổi họp fan vì thấy video của trưởng nhóm Seungwoo, người đang tập trung hoạt động với X1

Trước đây, Seungwoo vẫn luôn là chỗ dựa cho VICTON, nhưng nay, anh chàng đang dẫn dắt một nhóm khác.

Trong buổi fanmeeting gần đây, các thành viên VICTON đã rất ngạc nhiên khi nhận được một video cổ vũ từ Seungwoo, thành viên hiện đang tạm thời ngừng hoạt động nhóm để quảng bá với X1.

Khi video bắt đầu được chiếu, các thành viên đã bật khóc vì cảm động và gửi một thông điệp yêu thương tới thành viên vắng mặt của nhóm.

Seungsik nói: "Tôi không nghĩ đây là lời chia tay. Anh ấy chỉ đi vắng trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi thậm chí không nghĩ rằng cả nhóm sẽ phải nói lời tạm biệt ngay cả trong quãng thời gian ngắn ngủi. Có một chút thất vọng, nhưng như anh Seungwoo nói rằng chúng tôi sẽ lấp đầy khoảng trống mà anh ấy để lại và cùng nhau phát triển. Chúng tôi sẽ chờ đến khi đội hình 7 người có thể bước lên sân khấu khi anh ấy trở lại.

Chan bộc bạch: “Cảm ơn anh. Em hy vọng chân của anh không có vấn đề gì. Hai chúng ta đã đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian thực tập sinh. Chẳng vui chút nào vì hiện giờ anh không ở đây và còn là đối thủ của em. Em mong anh luôn khỏe mạnh, ước gì em được thấy anh thêm lần nữa'.

Thành viên Sejun cho hay: “Em thực sự ngạc nhiên. Khi chúng ta không thể bên nhau, anh ấy luôn ở bên chúng em. Người anh lớn nhất của cả nhóm đột nhiên biến mất và điều đó thực sự khó khăn. Chúng em đã tự nhủ rằng sẽ ổn thôi khi cả nhóm chuẩn bị cho fanmeeting này. Nhưng khi em xem video đó từ anh Seungwoo, em cảm thấy như mình bị đánh úp vậy. Em tin rằng anh Seungwoo cũng sẽ xem video này. Anh ơi, xin hãy đến bệnh viện khi chân anh bị đau nhé. Nhớ phải nói ra nếu anh cảm thấy đau đớn, đừng tự ôm lấy gánh nặng. Khi anh trở lại sau hai năm, hãy đồng hành cùng nhau mãi mãi”.

Hanse nói: “Em không biết tại sao em lại không thể kiểm soát cảm xúc của mình như thế này. Thành thật mà nói, sau khi anh Seungwoo rời đi, em đã nghĩ về anh ấy mỗi tối. Em tin rằng chúng ta đã có thể trở lại trên sân khấu nhờ có anh Seungwoo và Byungchan. Từ khi chúng ta còn là thực tập sinh cho đến bây giờ, anh ấy cố gắng tự mình gồng gánh mọi khó khăn. Em lo lắng rằng anh ấy sẽ tự làm bản thân khổ sở. Em thấy buồn lắm vì chúng ta không thể ở bên nhau và cùng đứng trên một sân khấu. Đây là lần đầu tiên chúng ta hoạt động với 6 người và cố gắng không nghĩ về anh Seungwoo. Nhưng... vâng, thật ra, em đã nói với quản lý nhóm rằng nếu anh Seungwoo đã gửi một tin nhắn video hoặc một cái gì đó tương tự thì thật tuyệt vời với các Alice. Nhưng anh ấy nói rằng rấy khó để làm điều đó, anh ấy đã nói dối em. Anh đã làm quá nhiều. Thật là tốt. Anh Seungwoo, chúng em sẽ làm việc chăm chỉ vì anh”.

Đến lượt Byungchan tâm sự: "Em không nghĩ rằng em sẽ nhìn thấy anh ấy qua một tin nhắn video. Anh Seungwoo luôn nói với em rằng: 'Byungchan à, em sẽ phải làm rất nhiều vì VICTON. Em phải giữ lấy vị trí center cho nhóm. Anh đừng lo lắng. Em sẽ nắm lấy nó, vì vậy hãy sớm trở lại nhé. Anh à, anh có thể không ở bên chúng em vào lúc này, nhưng anh sẽ trở lại với nhóm sớm thôi. Vì vậy, anh đừng sốt ruột quá mà hãy cứ vui chơi, tận hưởng khi anh ở đó. Đến lúc anh trở lại, chúng ta có thể viết lại những kỷ niệm. Vậy nên anh đừng tự khiến bản thân tổn thương và cố gắng làm việc chăm chỉ. Em yêu anh".

Maknae Subin đã bước ra khỏi không khí cảm động bằng các đùa dí dỏm: “Seungwoo à. Mình đùa đấy, là Seungwoo-hyung. Em không biết liệu anh có xem cái này không. Khi anh ở đây, em không cảm nhận được, nhưng khi anh đi rồi, em mới nhận sự trống vắng mà anh để lại lớn tới cỡ nào. Bắt đầu từ khi chúng ta còn là trainee cho đến lúc quảng bá 'Time of Sorrow', anh luôn bảo vệ chúng em như một người anh đáng tin cậy. Nhưng giờ chúng em đã lớn và đều có thể tin tưởng được. Đừng lo lắng về chúng em trong khi anh có lịch trình bận rộn của riêng mình. Chúng em sẽ làm tốt nên anh đừng lo lắng. Em cứ phải nói mãi rằng anh đừng quá lo cho chúng em. Anh à, vị trí của anh luôn ở đây nên hãy sớm quay lại nhé. Chúng em sẽ chờ”.

Được biết, sau buổi họp fan, VICTON sẽ chuẩn bị cho màn comeback với đội hình 6 người, trong khi đó, Seungwoo tiếp tục cùng X1 bận rộn quảng bá như một boygroup tân binh.