Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì xem phim... 'Penthouse', 4 thanh niên bị phạt 10 năm lao động khổ sai

Tại đất nước khó hiểu nhất thế giới, bốn thanh niên vừa bị kết tội 10 năm lao động khổ sai vì xem phim 'Penthouse'.

'Penthouse' là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020 với sự tham gia của Lee Ji-ah, Kim So-yeon, Eugene, Um Ki-joon, Yoon Jong-hoon và Park Eun-seok. Đây được xem là một trong những sản phẩm điện ảnh đình đám Châu Á trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, tại Triều Tiên, việc xem bộ phim này là phạm pháp.

Penthouse

Theo báo cáo vào ngày 15 tháng 6, bốn thanh niên Triều Tiên đã bị kết án từ 10 đến 12 năm lao động khổ sai vì xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, trong đó có bộ phim nổi tiếng hiện nay là "Penthouse" của SBS.

Penthouse

Hãng truyền thông Daily NK cho biết, một phiên tòa công khai đã được tổ chức tại một sân vận động ở Pyongsong, Triều Tiên, vào ngày 03 tháng 06 đối với bốn thanh niên Triều Tiên bị bắt gặp xem phim truyền hình Hàn Quốc. Họ bị cáo buộc đã tụ tập cùng nhau để xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đến tận tối muộn để kỷ niệm ngày sinh nhật của một trong số họ vào ngày 25 tháng 05. Theo các phương tiện truyền thông, phiên tòa đã được tiến hành trong bầu không khí nặng nề và sợ hãi, trong đó bốn thanh niên bị cùm chân lên bục.

Theo đó, nhóm này đã coi rất nhiều bộ phim Hàn, trong đó có "Penthouse". Kết thúc phiên tòa, bốn thanh niên đã bị kết án từ 10 đến 12 năm lao động khổ sai. Ba trong số họ bị kết án 10 năm, với nam thanh niên xem để kỷ niệm sinh nhật của mình đã bị kết án lâu nhất là 12 năm.

Từ Khóa:

penthouse