Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vi Thảo lại “bước chân lên một chuyến tàu”

Sau khi phát hành album bolero đầu tiên mang tên “Tàu đêm năm cũ”, Vi Thảo lại “bước lên” “Chuyến tàu hoàng hôn” với nhiều hình ảnh gắn liền với cuộc đời mình.

Mượn hình ảnh còi tàu, sân ga,… nữ ca sĩ muốn gửi gắm nỗi niềm với những kỷ niệm cũ đã đi ngang qua cuộc đời mình. Sự mất mát, xa cách trong tình cảm chính là cảm hứng chính trong sản phẩm mới lần này.

Giống như một vệt dài nối liền từ ba năm trước với “Tàu đêm năm cũ”, “Chuyến tàu hoàng hôn” vẫn thấm đẫm một màu buồn man mác. Album gồm các ca khúc nổi tiếng như “Mưa nửa đêm”, “Buồn trong kỷ niệm”, “Xin thời gian qua mau”, “Rừng chưa thay lá”…

Mặc dù đã xin cấp phép từ 3 năm trước nhưng mãi đến nay bài hát mới chính thức được ra mắt. Ca khúc được phối bởi nhạc sĩ Bảo Chấn và Tòng Sơn. Kết hợp với giọng ca mượt mà đầy tình cảm mà không bi lụy của Vi Thảo, sản phẩm mới lần này hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới mát lành cho làng nhạc Việt.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa