Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sự nghiệp Mỹ tiến của BLACK PINK, Jisoo phải chấp nhận ăn mặc sexy hơn, Lisa vẫn chưa được stylist chăm chút cẩn thận

Có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của các thành viên BLACK PINK khi họ chuẩn bi tấn công thị trường Mỹ.

Vừa qua, cộng đồng fan của BLACK PINK đã nhận được những tin vui liên tiếp khi girlgroup nhà YG đã có những hoạt động nghệ thuật đầu tiên trên đất Mỹ. Đây được xem là những bước đi đầu tiên, làm nền móng cho kế hoạch Mỹ tiến của BLACK PINK, một nước cờ thực sự mạo hiểm cho tình hình hiện tại của nhóm. 

bp

Trong sự kiện Grammy lần thứ 61 vừa qua, BLACK PINK đã nhận lời mời biểu diễn tại showcase trước thềm lễ trao giải. Các cô gái đã mang đến một sân khấu bùng nổ trong sự cổ vũ nhiệt tình của các fan Mỹ. Sau đó, girlgroup này tiếp tục ở lại L.A để ghi hình cho "Good Morning America""The Late Show With Stephen Colbert". 

Vì có sự khác nhau giữa thị hiếu của khán giả Mỹ và fan Châu Á mà BLACK PINK đã có những bước thay đổi đáng kể trong hình ảnh khi tiếp cận thị trường xa xôi này. Đầu tiên là phải kể đến Jisoo, cô gái có hình tượng nữ tính và trong sáng nhất nhóm. Khác với hình ảnh kín đáo khi hoạt động ở Hàn, cô chị cả của BLACK PINK đã dũng cảm diện những trang phục táo bạo và quyến rũ hơn làm cho đông đảo fan cảm thấy choáng ngợp.

js

Không chỉ Jisoo mà hầu hết các thành viên BLACK PINK (trừ Lisa) đều sử dụng trang phục ngắn cho những lần xuất hiện trong các sự kiện tại Mỹ. 

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là BLACK PINK không vướng vào những tranh cãi liên quan đến trang phục trong chuyến công du này. Nhiều fan only của Lisa không hài lòng khi nữ thần tượng phải mặc quần dài, không được khoe ra đôi chân thon dài nổi tiếng của cô nàng.

ls

Trên sân khấu showcase của Grammy, trong khi 3 cô chị được diện đồ gọn gàng, phù hợp với những động tác vũ đạo thì mình Lisa được stylist giao cho chiếc váy có phần vạt lòa xòa ở phía sau. Nhiều fan đã đưa ra lời góp ý rằng những chiếc váy này không phù hợp với động tác nhảy mạnh mẽ của BLACK PINK, nhất là khi Lisa lại là nhảy chính của nhóm. 

pb