Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao Yunho (DBSK) luôn bật ngón cái khi chụp hình?

Yunho (DBSK) đã kể lại câu chuyện chuyển đến Seoul để theo đuổi ước mơ của mình trên MBC “What Do You Do For Fun.

Trong chương trình, nam thần tượng kỳ cựu đã đi uống với những người nổi tiếng khác, họ trò chuyện về những vấn đề xoay quanh cuộc sống cá nhân của anh chàng. 

Yunho chia sẻ, "Tôi đã đến Seoul một mình, nỗ lực để trở thành một phần của DBSK. Vào thời điểm đó, bố mẹ tôi không tán thành, nên tôi quyết định không xin tiền họ. Tôi đến Seoul một mình với 380.000 KRW trong người. Tôi thậm chí đã làm công việc bán thời gian và ngủ ngoài trời để có thể trở thành ca sĩ".

Yunho cũng nói về ông nội của mình, người đã ủng hộ ước mơ của anh chàng nhưng không may trở bệnh nặng trước khi Yunho được ra mắt. Trước khi ông qua đời, ông đã bật ngón cái lên, giơ về phía Yunho.  Đây là lý do tại sao nam thần tượng luôn tạo dấu hiệu bật ngón tay cái trong tất cả các bức ảnh của mình. Yunho muốn trông thật ngầu, muốn cho ông nội nơi trời cao thấy rằng anh chàng vẫn đang làm rất tốt.