Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao thành viên xinh đẹp nhất nhì MOMOLAND luôn phải đứng ở phía sau?

Một người hâm mộ tinh ý nhận ra nữ thần tượng Yeonwoo luôn đứng ở phía xa trong vô số ảnh chụp của MOMOLAND.

Người dùng diễn đàn Pann được dịp thảo luận rôm rả khi có fan phát hiện ra thành viên Yeonwoo của MOMOLAND luôn đứng ở tít phía sau khi chụp hình nhóm, đồng thời, cô luôn có vẻ tách biệt và "ngại" tương tác, động chạm với 8 thành viên còn lại.

Yeonwoo

Bên cạnh Nancy, Yeonwoo được rất nhiều non-fan nhớ mặt nhờ ngoại hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp của cô.

Yeonwoo

Yeonwoo

Yeonwoo

Tuy nhiên, trong phần lớn các tấm ảnh nhóm, Nancy luôn đứng ở vị trí center (trung tâm), còn Yeonwoo thì lúc nào cũng đứng ở ngoài cùng.

Yeonwoo

Yeonwoo

Người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là đội hình mà công ty quản lý DubleKick Entertainment bắt buộc MOMOLAND tuân theo hay không, vì rõ ràng, chẳng fan nào muốn phải mỏi mắt tìm kiếm một visual như Yeonwoo ở những góc khuất cả.

Nhưng một số người hâm mộ thì nghĩ rằng tất cả chỉ là một sự trùng hợp, Yeonwoo chọn đứng ở đâu là quyền của cô ấy, chẳng ai lại đi can thiệp vào chuyện nhỏ nhặt này cả.

Yeonwoo

Yeonwoo

Mặc dù có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Yeonwoo phải đứng sau trong đội hình, fandom vẫn tin tưởng vào tình đồng đội của MOMOLAND, nhất là khi các thành viên vẫn luôn thân thiết và vui vẻ mỗi khi bên nhau.

Yeonwoo