Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao Taylor Swift xuất hiện trên trang bìa 'Nhân vật của năm' của tạp chí Time?

Rất nhiều người dùng mạng xã hội thắc mắc tại sao nữ ca sĩ 28 tuổi lại được đưa lên trang bìa?.

Tổng biên tập Tạp chí TIME, Edward Felsenthal, đã công bố kết quả "Nhân vật của năm" vào buổi sáng (6/12) trên chương trình "Today" của đài NBC. Năm nay, Taylor Swift xuất hiện trên ảnh bìa của tạp chí nổi tiếng này nhằm tôn vinh những người lên tiếng chống lại hành vi xâm hại tình dục.

Vì sao Taylor Swift xuất hiện trên trang bìa “Nhân vật của năm” của tạp chí Time?

2 tháng trước khi bùng nổ vụ việc của Harvey Weinstein, Taylor Swift đã tham gia phiên toàn giải quyết cáo buộc DJ David Mueller sàm sở cô trước một concert vào tháng 6 năm 2013. Đội ngũ của Taylor đã thông báo với đài phát thanh KYGO, nơi David Mueller làm việc và anh bị xa thải 2 ngày sau đó.

Vì sao Taylor Swift xuất hiện trên trang bìa “Nhân vật của năm” của tạp chí Time?

Năm 2015, David kiện Taylor vì đã khiến anh bị mất việc. Không ngồi yên, Taylor cũng kiện ngược lại David và yêu cầu mức bồi thường kỳ lạ – 1 USD. Luật sư của David đã yêu cầu Taylor ra tòa làm nhân chứng và hỏi rằng liệu cô có cảm thấy khó chịu vì khiến nam DJ bị mất việc hay không.

Theo tạp chí Time, Taylor đã trả lời câu hỏi đó như sau: "Tôi sẽ không để ông hay thân chủ của ông khiến tôi cảm thấy rằng đó là lỗi của tôi. Tôi bị đổ lỗi cho những vận rủi trong cuộc sống của ông ta. Nhưng thực tế đó là hậu quả của việc ông ta đã làm".

Vì sao Taylor Swift xuất hiện trên trang bìa “Nhân vật của năm” của tạp chí Time?

Tháng 8 năm nay, tòa tuyên bố Taylor thắng kiện. Chia sẻ điều này với Time, cô nói: “Tôi nhận ra rằng nếu ông ta đủ trơ tráo để tấn công tôi trong những trường hợp đầy rủi ro như thế thì hãy tượng xem ông ta có thể làm gì với một nghệ sỹ trẻ, yếu thế nếu ông ta có cơ hội”.

Năm ngoái, vị trí "Nhân vật của năm" thuộc về Tổng thống Mỹ Donald Trump, người vừa giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, năm nay ông là nhân vật về nhì và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình xếp ở vị trí thứ ba.

Đóng góp ý kiến