Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao Leeteuk (Super Junior) luôn được coi là một trưởng nhóm tuyệt vời của Kpop?

Một nhóm nhạc Kpop chắc chắn sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu không có sự hiện diện của một người trưởng nhóm. Trong thực tế, các idolgroup luôn cần có một thủ lĩnh tuyệt vời để có thể kiểm soát và quản lý các thành viên trong nhóm.

Leeteuk của Super Junior luôn được khen ngợi là một trong những leader tuyệt vời nhất Kpop. Anh không chỉ là người dẫn dắt Super Junior trong các hoạt động mà hơn 10 năm qua, anh vẫn luôn chăm sóc các thành viên cùng nhóm với tư cách là một người anh cả.

Dưới cương vị trưởng nhóm, Leeteuk sở hữu năm phẩm chất hàng đầu sau đây, khiến mọi người đều tôn trọng và nghe theo từng lời nói của anh!

Khả năng lãnh đạo

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Đây là một phẩm chất nhất định phải có để có thể dẫn dắt cả một tập thể, và Leeteuk sở hữu khả năng lãnh đạo như một bản năng. Là một leader, Leeteuk không phải lúc nào cũng "đi trước đón đầu", mà anh luôn lùi lại phía sau để quan sát mọi chuyện và để các thành viên khác được tỏa sáng hơn.

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Bởi vì trưởng nhóm luôn phải lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên. Anh Leeteuk chưa từng thiên vị ai bao giờ, đối xử với mọi người đều bình đẳng. Thậm chí, nếu ai đó muốn dẫn dắt nhóm, anh ấy cũng sẽ cho phép”. Đó là những gì mà cậu em út Kyuhyun từng nói về vai trò lãnh đạo của người anh Leeteuk!

Khiêm tốn

Mang danh trưởng nhóm, nhưng không vì thế mà Leeteuk trở nên kiêu căng. Thay vào đó, anh đã cho thấy rằng một người thủ lĩnh luôn cần phải có tính khiêm tốn, không chỉ với người ngoài mà ngay cả với các thành viên trong nhóm của mình.

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Kyuhyun từng nói rằng, bí mật đằng sau tinh thần đồng đội hoàn hảo của Super Junior chính là Leeteuk: ”Anh ấy nhường cho chúng tôi có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn, và bản thân anh ấy vẫn vô cùng khiêm tốn. Lý do chúng tôi có được kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời chính là nhờ anh Leeteuk”.

Chăm chỉ

Người ta nói rằng, nhóm trưởng luôn phải gánh vác một khối lượng công việc gấp đôi các thành viên khác. Leeteuk chính là minh chứng rõ ràng nhất, khi anh luôn dõi theo từng hoạt động của các thành viên cùng nhóm, dù là các màn trình diễn solo, xuất hiện trên những chương trình giải trí hay nhiều lịch trình khác.

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Heechul, thành viên cùng tuổi với Leeteuk, thậm chí còn có lần phải yêu cầu anh đừng cứ mãi “ôm đồm” hết trách nhiệm vào mình mà nên san sẻ bớt gánh nặng cho các thành viên khác nữa.

Park Jungsoo (tên thật của Leeteuk) luôn phải rơi vào tình trạng mệt mỏi bởi 12 thành viên chúng tôi. Anh bạn à, cậu không thể khóc một mình được. Bất cứ khi nào cậu mệt mỏi thì hãy dựa vào chúng tôi, được không?” – Heechul nói về Leeteuk trong một cuộc phỏng vấn.

Lạc quan

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Việc phải dẫn dắt một nhóm nhạc thần tượng “đông dân” nhất nhì Kpop trong nhiều năm qua không hề khiến Leeteuk trở nên nản chí hay biến anh thành con người bi quan. Anh truyền sức mạnh cho cả nhóm bằng cách luôn sống tích cực và tin tưởng rằng Super Junior sẽ tồn tại lâu dài.

Nhiều người nói rằng chúng tôi "xong" rồi, hết thời rồi, nhưng tôi tin rằng đây chính là một khởi đầu mới” - Leeteuk chia sẻ.

Đối xử với các thành viên như người thân

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Phẩm chất cuối cùng của một người lãnh đạo tuyệt vời mà Leeteuk sở hữu chính là cách anh đối xử với những thành viên trong nhóm như chính người thân trong gia đình mình. Leeteuk không chỉ là leader mà còn là người anh lớn, một bờ vai vững chắc mà tất cả các thành viên khác có thể tựa vào.

Tôi chưa từng biết lãnh đạo là gì. Tất cả những gì tôi biết chỉ là làm thế nào để giữ cho Super Junior luôn gắn bó như một gia đình mà thôi” – Leeteuk.

Leeteuk trưởng nhóm tuyệt vời

Có một leader tuyệt vời như Leeteuk, chẳng có gì khó hiểu khi Super Junior vẫn đang làm rất tốt sau hơn 10 năm ra mắt!

Pear