Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao Lady Gaga lại đặt tên ca khúc mới là ‘Rain On Me’?

Mới đây, Lady Gaga đã kết hợp với Ariana Grande tung ra siêu phẩm mới mang tên ‘Rain On Me’. Nữ nghệ sĩ cũng lý giải về cái tên này.

2020 tiếp tục ghi dấu ấn của Lady Gaga với single mở màn “Stupid Love” và album sắp ra mắt mang tên “Chromatica”. Sản phẩm này có sự tham gia của một số khách mời kết hợp như Black Pink, Elton John và Ariana Grande. Không để khán giả chờ lâu, mới đây, “Rain On Me” kết hợp cùng Ariana Grande đã được ra mắt.

Lady Gaga - Ariana Grande

Giai điệu sôi động của ca khúc lần này đã thêm phần khẳng định cho tiết lộ trước đó của Lady Gaga rằng “Chromatica” sẽ là một album đậm chất Dance Pop và cô sẽ biến làng nhạc thế giới hiện tại thành sàn nhảy của riêng mình. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ về niềm cảm hứng đằng sau ca khúc này: ““Rain On Me” cũng là một phép ẩn dụ cho những giọt nước mắt và cho lượng thức uống có cồn mà tôi đã dốc vào người để làm tê liệt bản thân mình”. Mặt khác, cụm từ “rain on me” còn được hiểu là hành động mở lòng với người khác để họ có thể thoải mái trút hết những vấn đề về cảm xúc của mình.

Qua lần bắt tay này, tình bạn giữa Lady Gaga và Ariana Grande cũng trở nên tốt đẹp hơn. Chia sẻ về khoảng thời gian làm việc với nhau, nữ ca sĩ cho biết: “Khi em ấy đến phòng thu, tôi vẫn đang khóc nhưng em ấy thì không. Em ấy đã đến và hỏi tôi rằng tôi có ổn không, đưa cho tôi số điện thoại và bảo tôi hãy gọi cho em ấy. Em ấy cũng rất kiên trì và sẵn sàng cố gắng nhiều lần để có thể kết bạn với tôi”.

Hy vọng với sự kết hợp này, ca khúc “Rain On Me’ sẽ gặt hái được nhiều thành công.